download Tik Tok for Chrome 0.0.0.3

Tik Tok for Chrome

 0.0.0.3

Download Tik Tok for Chrome - Bộ hẹn giờ đếm ngược trên Chrome

Thu Hà  cập nhật: 30/07/2019

Tik Tok for Chrome là tiện ích hẹn giờ đếm ngược nằm trên trang New Tab của trình duyệt Chrome, hỗ trợ người dùng tập trung vào công việc và cải thiện hiệu suất. Công cụ hiển thị tên sự kiện và số giờ, phút, giây chính xác cho đến khi sự kiện đó diễn ra.

Quảng cáo

Nếu bạn hứng thú với bộ hẹn giờ đếm ngược và muốn sử dụng ích lợi của công cụ này để cải thiện hiệu suất công việc thì Tik Tok for Chrome là tiện ích phù hợp với bạn.

Đồng hồ đếm ngược CountDown hiện được sử dụng vào những dịp đặc biệt như Noel, năm mới, các sự kiện lớn....sử dụng CountDown cũng là cách để bạn tự nhắc nhở không bỏ quên bất kỳ một sự kiện quan trọng nào trong năm.


Tik Tok for Chrome
Download Tik Tok for Chrome - Phần mềm Bộ hẹn giờ đếm ngược trên Chrome

 

Tik Tok for Chrome cung cấp tính năng đếm ngược tùy chỉnh trên trang New Tab của trình duyệt Chrome. Sau khi bạn mở tab mới trên trình duyệt, ngay lập tức bộ hẹn giờ đếm ngược sẽ xuất hiện, hiển thị tên sự kiện và số giờ, phút, giây chính xác cho đến khi sự kiện đó diễn ra.

Điểm đáng chú ý là Tik Tok for Chrome còn kèm theo chế độ ban đêm, không những ưa nhìn mà còn giúp giảm áp lực lên mặt người dùng, đặc biệt trong môi trường ánh sáng yếu. Nút Edit nằm ngay bên cạnh nút hình mặt trăng, ở góc phía trên bên phải trang New Tab của Chrome cho phép thêm phiên đếm ngược mới với tên sự kiện, thời gian và ngày tháng chính xác.

Những tính năng chính của tiện ích Tik Tok for Chrome:

- Hoạt động trên trình duyệt Chrome

- Cung cấp tính năng đếm ngược tùy chỉnh trên trang New Tab

- Hiển thị tên sự kiện và số giờ, phút, giây chính xác cho đến khi sự kiện đó diễn ra

- Kèm theo chế độ ban đêmLiên kết tải về - [261 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Tik Tok for Chrome - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Tik Tok for Chrome được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tik tok for chrome là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Tik Tok for Chrome 0.0.0.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Goodtime 3/5 Bộ hẹn giờ Pomodoro tối giản
  • Interval Timer 3/5 Bộ hẹn giờ đếm ngược cho các nhiệm vụ
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá