download Time Doctor 2.3.33

Time Doctor

 2.3.33

Download Time Doctor - Quản lý thời gian công việc

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 23/11/2017

Time Doctor có khả năng quản lý thời gian và hiệu quả công việc áp dụng cho việc điều hành và quản lý tại các doanh nghiệp, công ty. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ những người lãnh đạo nắm được mức độ sử dụng Internet của các nhân viên cùng các Website đã truy cập, danh sách ứng dụng được cập nhật để đánh giá năng suất làm việc của họ.


Time Doctor chủ động theo dõi thời gian làm việc của từng người trong một tổ chức, nhóm làm việc, đánh giá năng suất lao động của từng thành viên. Các dữ liệu dược cung cấp chính xác đến từng chi tiết giúp người quản lý có thể tính toán chi phí cho khách hàng, trả công người dùng theo thời gian lao động. Chương trình còn có khả năng chụp ảnh màn hình sau một khoảng thời gian nhất định để nắm được sát sao tình hình làm việc của các nhân viên công ty.

Những điểm mới của Time Doctor 2.3.33:

- Nâng cao quản lý thời gian công việc


Time Doctor có khả năng giám sát các hoạt động của người dùng trong thời gian làm việc, thông báo cho người dùng khi thời gian sử dụng Facebook, YouTube hoặc các trang web khác vượt quá thời gian cho phép, tránh sự sao nhãng trong công việc. Ngoài ra, người quản trị sẽ nhận được các báo cáo hằng tuần gồm chi tiết về thời gian sử dụng email, thời gian chat và danh sách website và ứng dụng dùng trong giờ nhằm điều chỉnh năng suất làm việc của nhân viên.


Time Doctor còn tích hợp chặt chẽ với các phần mềm quản lý phổ biến hiện nay như Google Apps, Basecamp và JIRA nhằm tăng hiệu quả theo dõi. Chương trình này cũng sẽ trích xuất các báo cáo cho phép bạn xem chi tiết về lượng thời gian sử dụng không hiệu quả, đi muộn và nghỉ làm, sử dụng ứng dụng và website, danh sách công việc. Giao diện của phần mềm cho phép tùy chỉnh linh hoạt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi công ty.

Các tính năng chính của Time Doctor:

- Quản lý thời gian làm việc của nhân viên công ty
- Chụp màn hình máy tính
- Trích xuất các báo cáo về thời gian làm việc
- Giám sát thời gian sử dụng Internet và các ứng dụng
- Tùy chỉnh linh hoạt tùy theo yêu cầu của mỗi đơn vị

 Liên kết tải về - [26.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Time Doctor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat time doctor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Time Doctor 2.3.33


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm