download Timesheets Lite 3.6.1.0

Timesheets Lite

 3.6.1.0

Download Timesheets Lite - Quản lý thời gian dự án

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 11/08/2020

Timesheets Lite hỗ trợ quản lý các dự án, kế hoạch công việc thông qua tính năng theo dõi và ghi lại các báo cáo chính xác về thời gian mà các nhân viên đang sử dụng. Với chương trình này, những người điều hành công ty, doanh nghiệp sẽ giảm thiểu được nhiều chi phí quản lý, cải thiện chất lượng và năng suất công việc.

Quảng cáo

Timesheets Lite cho phép người dùng kiểm soát được việc sử dụng thời gian của các thành viên liên quan vào các công việc trong một dự án đã được khởi tạo. Đây là chương trình không hạn chế về số lượng người dử dụng thể hiện ở việc bạn có thể cài đặt trên nhiều máy tính khác nhau để nhiều người truy cập và theo dõi dõi cùng lúc trên các máy chủ MySQL hoặc MS SQL. Với sự hỗ trợ này, những người điều hành dự án sẽ giảm thiểu được các chi phí quản lý, tăng lợi nhuận và hiệu quả công việc.

Những điểm mới của Timesheets Lite 3.5.6.0:

- Cải thiện hiệu suất quản lý thời gian dự án


Timesheets Lite giúp giám sát các dự án bằng cách sử dụng báo cáo cấu hình, chia sẻ dữ liệu bằng cách gửi email nhanh chóng. Người dùng có thể lưu trữ tát các các thông tin về khách hàng, nhân viên, các hoạt động kinh doanh buôn bán trên cùng một hệ cơ sở dữ liệu. Đồng thời nó cũng cho phép nhân viên đặt thời gian đối với các dự án sử dụng bảng chấm công bằng cách nhập thời gian và sử dụng một bộ đếm thời gian để hoàn thành các nhiệm vụ.


Timesheets Lite có khả năng tạo các báo cáo hiển thị thời gian về các dự án một hoặc nhiều khách hàng bất kỳ; đánh dấu hóa đơn để theo dõi thanh toán; quản lý các chi phí đầu tư cho dự án. Các báo cáo được xuất ra các định dạng Excel, PDF, hoặc HTML. Giao diện của phần mềm được thiết kế đơn giản, có khả năng mở rộng và tùy chỉnh đối với từng yêu cầu cụ thể của các doanh nghiệp.

Các tính năng chính của Timesheets Lite:

- Theo dõi và kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên
- Lưu trữ thông tin khác hàng và nhân viên trên cùng một hệ dữ liệu
- Cho phép cài đặt dữ liệu trên nhiều máy tính khác nhau
- Tạo các báo cáo và trích xuất sang nhiều định dạng khác nhau
- Đánh dấu hóa đơn và quản lý các chi phí đầu tư
 

 Liên kết tải về - [21.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Timesheets Lite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat timesheets lite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Timesheets Lite 3.6.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá