download tinyCam Monitor Cho Android

tinyCam Monitor

 Cho Android

Download tinyCam Monitor - Theo dõi camera từ xa

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 10/09/2019

tinyCam Monitor là một ứng dụng hỗ trợ trên nền tảng Android cho phép giám sát từ xa, kiểm soát và ghi video kỹ thuật số cho cá nhân hoặc mạng công cộng - Camera IP, bộ mã hóa video của bạn và DVRs. Các video sẽ được hiển thị rõ ràng và sắc nét từ hình ảnh đến các chuyển động, chỉ cần đảm bảo rằng bạn sử dụng dữ liệu 3G/4G hoặc Wi-Fi.


Quảng cáo

Ứng dụng xem camera tinyCam Monitor kết nối với các camera giám sát sử dụng trong môi trường gia đình, hoặc công sở, với chức năng giám sát từ xa, kiểm soát và ghi video kỹ thuật số. tinyCam Monitor hỗ trợ MPEG-4/H.264 codec (SW và HW) cho nhiều camera thông qua giao thức RTSP, camera ONVIF, FOSCAM phiên bản HD, làm việc với hầu hết các nhà cung cấp camera.

tinycam monitor

Download tinyCam Monitor, Theo dõi camera từ xa

tinyCam Monitor hiển thị 2 chiều âm thanh (nói và nghe) cho một số camera, hỗ trợ SSL (giao thức HTTPS), 14 giao diện khác nhau, cho phép xem lại điều khiển bằng đèn LED cho một số thiết bị. Bạn được phép ghi lại video dưới định dạng MP4 (Android 4.3+) và ghi lại hình ảnh JPEG trên bộ nhớ máy, máy chủ FTP/FTPS, hoặc các dịch vụ đám mây (Dropbox, Google Drive).

Nổi tiếng trong lĩnh vực giám sát camera là ứng dụng CMS hỗ trợ trên cả thiết bị Android và iOS với tính năng xem trực tiếp, trình xem toàn cảnh, chụp ảnh và cho phép lưu video và hình ảnh với nhiều định dạng, ngoài ra CMS còn cho phép xem lại, xem biểu đồ thống kê, quản lý tài khoản người dùng.

Các tính năng chính của tinyCam Monitor:

- Giám sát camera từ xa

- Tự động chụp ảnh, cảnh báo âm thanh

- Giám sát nhiều camera một lúc

- Ghi lại video từ camera


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm tinyCam Monitor được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tinycam monitor là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

tinyCam Monitor Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • V380 3/5 Theo dõi và giám sát camera từ điện thoại
  • mGuard for Mac 2,7/5 Công cụ theo dõi, giám sát Camera
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá