download Titan Throne cho Android

Titan Throne

 cho Android

Download Titan Throne - Game chiến thuật thời gian thực cho điện thoại

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 13/08/2018

Titan Throne là tựa game chiến thuật dành cho di động trong đó bạn sẽ hóa thân thành các vị quân vương với ước vọng phát triển vương quốc và chinh phục những vùng đất mới. Game Titan Throne cho phép bạn tự viết nên câu chuyện lịch sử về bản thân khi nhâp vai thành các nhân vật khác nhau từ quái vật, yêu tinh, thây mà cho tới con người.


Quảng cáo

Tham gia Titan Throne cho Android, người chơi sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt đội quân anh hùng với sức mạnh và phép thuật hùng mạnh, liên minh với người chơi khác trên toàn thế giới để sẵn sàng cho những trận chiến tranh giành lãnh thổ và cuộc chiến cướp ngai vàng bất tận. Bạn sẽ bắt đầu bằng việc chọn chủng tộc từ con người, quái vật, yêu tinh hay thây ma. Mỗi chủng tộc đều có chiến thuật và lâu đài của riêng mình, được thể hiện trên nền đồ họa 3D tuyệt đẹp.

titan throne

Download Titan Throne - Game chiến thuật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Bên cạnh đó là việc thu thập các vị anh hùng từ mọi nơi. Tùy chỉnh lực lượng của bạn với hơn 50 đội quân, từ bộ binh thông thường đến những con rồng huyền thoại. Thay đổi đội hình, nâng cấp anh hùng, đội quân, trang bị và phép thuật hoàn toàn riêng biệt. Kẻ thù của bạn trong Titan Throne là những người chơi thực với tham vọng và ham muốn. Khởi động cuộc tấn công theo nhóm đông đảo, bảo vệ đồng minh trong thời gian thực, đàm phán hoặc đâm họ sau lưng.

My Little Princess: Stores là game thay quần áo cho búp bê được nhiều chơi yêu thích đặc biệt là các bạn nhỏ, trong My Little Princess: Stores các bé sẽ ghé thăm vương quốc của nàng công chúa và cùng cô ấy trải nghiệm một ngày mua sắm tuyệt vời.

titan throne 2

Tải Titan Throne - Game chiến thuật thời gian thực cho iPhone

Game Titan Throne cho iPhone đòi hỏi người chơi phải xây dựng cho mình một chiến thuật hợp trong mỗi trận đối đầu. Có thể đột kích để cùng tấn công đối thủ lén lút từ phía sau với đồng minh của mình. Hoặc bẫy kẻ thù với quân tiếp viện vào phút chót. Các trận chiến cần sự hợp tác của cả nhóm và bản năng. Để đánh bại tất cả thì việc căn chỉnh thời gian và triển khai combo đúng đắn là vô cùng quan trọng.

Clash of Dungeon là game chiến thuật cực thú vị, đưa bạn vào cuộc phiêu lưu khám phá các hầm ngục, con đường mà bạn trải qua trong game Clash of Dungeon chứa đựng rất nhiều nguy hiểm, quái vật hung bạo ở khắp mọi ngóc ngách, phép thuật, trang bị phong phú và nhiều hơn nữa.


Liên kết tải về - [178,1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Titan Throne được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat titan throne là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Titan Throne cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá