download TLauncher 1.21

TLauncher

 1.21

Download TLauncher - Phần mềm cài đặt game, mod, skin Mincraft

Thu Hà  cập nhật: 10/06/2024

TLauncher 1.21 giúp bạn khám phá Minecraft dễ dàng hơn với khả năng cài đặt nhiều phiên bản game chỉ bằng vài cú nhấp chuột. Đặc biệt, tích hợp ModPack và Forge giúp quản lý và sử dụng các mod trở nên đơn giản, TLauncher mang lại trải nghiệm game phong phú và đa dạng.


1. Tlauncher - Hỗ trợ cài đặt các phiên bản Minecraft chính thức

Một trong những ưu điểm nổi bật của Minecraft Tlauncher là khả năng hỗ trợ cài đặt nhiều phiên bản của Minecraft, từ phiên bản cổ điển cho đến phiên bản mới nhất. Điều này mang lại cho người chơi sự linh hoạt và tự do lựa chọn theo sở thích cá nhân, đồng thời giúp họ thưởng thức những tính năng mới và cải tiến từ các bản cập nhật.

tai tlauncher

Download Tlauncher cho PC - Khám phá các bản mod Minecraft thịnh hành hiện nay

Ngoài ra, Tlauncher Minecraft còn là nơi tuyệt vời để khám phá kho skin độc quyền, giúp người chơi tạo ra hình ảnh độc đáo cho nhân vật Minecraft của mình. Sự đa dạng và phong cách trong kho skin giúp mỗi người chơi có thể tự do biến đổi và tạo nên bản dạng cá nhân hóa của mình trong thế giới Minecraft.

Không chỉ dừng lại ở việc cài đặt và tùy chỉnh game, Minecraft Tlauncher còn hỗ trợ việc cài đặt Mod Minecraft một cách thuận lợi. Với nền tảng này, game thủ có thể trải nghiệm thế giới Minecraft một cách độc đáo hơn thông qua việc thêm vào game các yếu tố mới như vật phẩm, quái vật, hay thậm chí là thay đổi toàn bộ cấu trúc của thế giới game.

 

2. Tính năng nổi bật Tlauncher Minecraft

- Hỗ trợ cài đặt các phiên bản Minecraft: TLauncher cung cấp tất cả các phiên bản Minecraft chính thức từ nhà phát hành Mojang, bao gồm cả phiên bản mới nhất. Người chơi có thể chọn và cài đặt phiên bản mà họ mong muốn một cách dễ dàng.
- Hỗ trợ cài đặt Minecraft Forge và Optifine HD: TLauncher giúp người chơi cài đặt Minecraft Forge, một công cụ quan trọng để cài đặt các mod Minecraft, và cũng hỗ trợ cài đặt Optifine HD để tối ưu hóa hiệu suất game và tăng cường FPS.
- Kho skin Minecraft độc quyền: Người chơi có thể thiết lập skin cá nhân và khám phá kho skin độc quyền trong Minecraft TLauncher. Các skin không chính thức được cung cấp với chất lượng HD và khả năng thiết lập áo choàng, mang lại sự đa dạng cho cộng đồng người chơi.
- Cho phép đăng nhập bằng tài khoản Minecraft: Minecraft TLauncher hỗ trợ đăng nhập bằng tài khoản Minecraft, đồng bộ hóa License server, skin hệ thống, và nickname. Thông tin tài khoản được gửi trực tiếp và mã hóa an toàn để đảm bảo bảo mật tối đa.
- Thư viện mod Minecraft mới nhất: Minecraft Tlauncher cung cấp một danh mục khổng lồ các bản mod Minecraft thịnh hành hiện nay. Người dùng có thể tải các bản mod Minecraft mà mình yêu thích thuộc nhiều phiên bản khác nhau từ TLauncher. Đặc biệt hệ thống modpack thông minh giúp giảm lỗi tối đa và kiểm tra tính tương thích của từng bản mod cài đặt.
- Hỗ trợ tạo bản Modpack: TLauncher Minecraft cung cấp đầy đủ tiện ích và công cụ cho phép người chơi tạo bản modpack của riêng họ. Điều này giúp tạo ra một thư viện mod Minecraft lớn cho mọi người cùng thưởng thức. Bạn có thể tạo bản mod của riêng mình và chia sẻ với cộng đồng người chơi Minecraft và ngược lại. 
- Thường xuyên cập nhật, nâng cấp tính năng: TLauncher liên tục được phát triển và sửa đổi để giải quyết lỗi và bổ sung tính năng mới. Người dùng có thể gửi báo cáo lỗi và đề xuất đóng góp, để nhận được sự hỗ trợ tận tình từ nhóm phát triển.

3. Link tải Tlauncher cho Windows, Mac, Linux 

Với danh tiếng là một công cụ đa nền tảng tuyệt vời, phần mềm Minecraft Tlauncher 1.21 cung cấp 3 phiên bản hỗ trợ cho cả 3 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là Tlauncher cho Windows, Tlauncher cho Mac và Tlauncher cho Linux. Mỗi phiên bản đều được xây dựng với sự tối ưu hóa, mang lại hiệu suất ổn định và trải nghiệm tốt nhất cho mọi người chơi Minecraft. Cho dù bạn sử dụng hệ điều hành nào, Tlauncher đều hỗ trợ đầy đủ, giúp bạn dễ dàng truy cập và tận hưởng thế giới huyền bí của Minecraft mọi lúc, mọi nơi.
- Link tải Tlauncher cho Windows tại đây.
- Link tải Tlauncher cho Mac tại đây.
- Link tải Tlauncher cho Linux tại đây.

 

4. Cách cài đặt Tlauncher trên máy tính PC

4.1. Lưu ý khi cài đặt Tlauncher Minecraft trên máy tính

Khi cài đặt Minecraft TLauncher trên máy tính, có một số điều bạn cần lưu ý để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra một cách an toàn và thuận lợi:
Nguồn tải đáng tin cậy: Chỉ nên tải TLauncher từ các nguồn đáng tin cậy như trang web chính thức của Tlauncher Minecraft hoặc website Taimienphi.vn - trang web chuyên cung cấp đường link download Tlauncher do NPH cung cấp. Tránh tải từ các website không rõ nguồn gốc, vì chúng có thể chứa phần mềm độc hại. 
- Kiểm tra yêu cầu hệ thống: Trước khi tải, đảm bảo rằng thiết bị của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống của TLauncher. Kiểm tra xem phiên bản hệ điều hành và cấu hình phần cứng có tương thích không.
- Sử dụng kết nối Internet an toàn: Khi tải TLauncher, sử dụng kết nối internet an toàn, đặc biệt là khi truy cập các trang web để tải ứng dụng xuống. Đảm bảo bạn đang sử dụng mạng Wifi an toàn và đã kích hoạt các biện pháp bảo mật.
Theo dõi sát sao quá trình cài đặt Tlauncher: Luôn theo dõi quá trình cài đặt trên màn hình thiết bị của bạn. Đọc kỹ các hướng dẫn và thông báo để đảm bảo bạn hiểu và chọn đúng các tùy chọn.
Tuân thủ quy định pháp luật và chính sách: Tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách của quốc gia liên quan đến việc tải và sử dụng phần mềm. Chỉ sử dụng phần mềm Tlauncher Minecraft cho mục đích hợp pháp và giải trí.

4.2. Hướng dẫn tải và cài Tlauncher Minecraft trên máy tính

Bước 1: Truy cập link tải Tlauncher Minecraft bên trên.
Bước 2: Nhấn [Link File 1] để tải file cài đặt phần mềm.
Bước 3: Click đúp chuột vào file Tlauncher vừa tải.

cai dat Tlauncher tren PC

Bước 4: Ấn Continue.

cach cai dat Tlauncher tren may tinh

Bước 5: Tiếp tục nhấn Continue để đồng ý điều khoản NPH.

huong dan cai dat Tlauncher tren Windows

Bước 6: Chọn Continue để bắt đầu cài đặt Minecraft Tlauncher.

huong dan cai dat Tlauncher tren PC

Bước 7: Tùy chọn cài đặt thêm một số phần mềm cần thiết hỗ trợ chạy Tlauncher nếu muốn hoặc bạn để hệ thống tự chỉ định => Ấn Continue.

huong dan cai dat Tlauncher tren may tinh

Bước 8: Chờ quá trình cài đặt Tlauncher hoàn tất, nhấn Complete để xác nhận.

meo cai dat Minecraft Tlauncher tren PC

Bước 9: Khởi chạy phần mềm Minecraft Tlauncher => Điền username => Chọn phiên bản game Minecraft muốn cài đặt.

meo su dung Tlauncher Minecraft tren Windows

Bước 10: Nhấn Install và chờ quá trình tải game hoàn tất.

cach cai dat Tlauncher tren PC

Bước 11: Đợi ít phút để game khởi chạy và bắt đầu quá trình chơi Minecraft trên Tlauncher như bình thường.

cach choi Tlauncher tren PC

 

5. Một số phiên bản Minecraft Tlauncher khác  

5.1. Tlauncher PE

TLauncher PE là ứng dụng tuyệt vời dành cho người chơi Minecraft Pocket Edition (Minecraft PE), mang đến trải nghiệm độc đáo và đầy đủ tính năng. Với Minecraft TLauncher PE, việc cài đặt và chơi các phiên bản mới nhất của Minecraft PE trên điện thoại trở nên vô cùng đơn giản và thuận tiện. Người dùng có thể dễ dàng khám phá kho skin độc quyền, tùy chỉnh hình dáng nhân vật theo ý muốn. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ cài đặt các mod Minecraft, mở ra cơ hội sáng tạo không giới hạn. TLauncher PE là người bạn đồng hành lý tưởng cho những người yêu thích thế giới hấp dẫn của Minecraft PE.
- Link tải Tlauncher PE tại đây.

5.2. Tlauncher Premium

TLauncher Premium là phiên bản cao cấp của phần mềm Minecraft Tlauncher, mang đến cho người chơi Minecraft trải nghiệm độc đáo với nhiều tính năng thú vị không có trong phiên bản TLauncher miễn phí.  Để tận hưởng những ưu đãi này, người chơi chỉ cần mua gói thuê bao Premium và thực hiện kích hoạt theo hướng dẫn là có thể tận hưởng những tính năng độc quyền, và tham gia vào thế giới Minecraft PE với trải nghiệm đỉnh cao. Hiện có 3 lựa chọn gói thuê bao với thời gian linh hoạt để game thủ lựa chọn đó là 1 tháng, 3 tháng và vĩnh viễn tương ứng với mức giá 2.99$, 7.99$ và 19.99$.

- Hướng dẫn đăng ký Tlauncher Premium:

Bước 1: Khởi chạy phần mềm Minecraft Tlauncher.
Bước 2: Tại giao diện chính, bạn chọn Tlauncher Premium.

tai Tlauncher Premium

Bước 3: Lúc này bạn sẽ được chuyển hướng đến website đăng ký Tlauncher Premium của NPH.
Bước 4: Chọn gói Tlauncher Premium bạn muốn đăng ký và thực hiện thanh toán.

cach tai Tlauncher Premium

Với giao diện thân thiện, đơn giản, tính năng độc đáo, Tlauncher giúp người dùng dễ dàng thao tác và tận hưởng trò chơi mà không gặp phải những khó khăn không cần thiết. Hãy tải Tlauncher ngay hôm nay để trải nghiệm sức mạnh linh hoạt và tiện ích của nó, đồng thời khám phá Minecraft theo cách mới lạ và thú vị nhất.


Liên kết tải về - [30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TLauncher được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tlauncher là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm