Total Video Converter 3.50

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản 3.50 đã cũ. Phần mềm Total Video Converter đã có phiên bản mới 2019 tìm và tải về tại đây >> Total Video Converter

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản 3.50
Total Video Converter 3.50 là phiên bản tiêu chuẩn của phần mềm chuyển đổi định dạng video trên hệ điều hành Windows. Với chức năng chính là chuyển đổi định dạng video, Total Video Converter 3.50 hỗ trợ đổi format video sang rất nhiều định dạng phổ biến hiện nay, ngay cả với những video dài, thời gian chuyển đổi cũng chỉ mất vài phút trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo.
 
total video converter 350
 
Phần mềm chuyển đổi video đa đinh dạng
 
Ngoài ra, Total Video Converter 3.50 còn được tích hợp sẵn một trình tạo slideshow, cho phépngười dùng ghép các video có sẵn, kết hợp với kho hiệu ứng phong phú sẵn có tạo nên những video trình chiếu đẹp mắt, thú vị. Bên cạnh đó, Total Video Converter 3.50 cũng cung cấp khả năng ghi video lên đĩa CD vô cùng hữu ích.
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản 3.50 (bản chuẩn) của phần mềm Total Video Converter được cập nhật vào 07/08/2010

Thông tin về Total Video Converter

Mô tả: Phần mềm chuyển đổi định dạng video

Phần mềm do iTinySoft phát hành, có dung lượng 15 MB, có 407616 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Windows All

Phiên bản hiện tại: 3.50

Các chức năng của Total Video Converter
 Phiên bản 3.50 của phần mềm Total Video Converter được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Total Video Converter

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá