download CD Catalog Expert 9.30.807.11

CD Catalog Expert

 9.30.807.11

Download CD Catalog Expert - Quản lý file, thư mục

Hải Yến  cập nhật: 22/07/2013

CD Catalog Expert là phần mềm cho phép người dùng quản lý các thư mục có trong các thiết bị lưu trữ ngoài như : đĩa CD/ DVD, ổ cứng di động, đĩa mềm, MP3, USB….ngay trên máy tính của bạn.

Quảng cáo

CD Catalog Expert tạo các tập tin chứa tất cả các  thư mục có trong thiết bị lưu trữ ngoài khi chúng kết nối lần đầu tiên với máy tính. Sau đó bạn có thể dễ dàng xem tất cả các thư mục có trong  thiết bị lưu trữ  trên máy tính của mình mà không cần phải kết nối lại với chúng.  
CD Catalog Expert còn cho phép người sử dụng tìm kiếm nhanh các file theo các tiêu chí khác nhau như: tên, dung lượng, ngày tạo….


Phần mềm có thể tạo thư mục cho tất cả các loại thiết bị lưu trữ ngoài phổ biến hiện nay như: ổ cứng di động, đĩa CD/DVD, USB, đĩa mềm, Mp3, Mp4…..Ngoài ra, nó còn tương thích với các tập tin hệ thống của Windows như: FAT, FAT32, CDFS và NTFS.


Với CD Catalog Expert người sử dụng cũng có thể tạo ra các tập tin HTML dạng cây, HTML dạng bảng, XML hoặc các tập tin văn bản có chứa một phần hoặc toàn bộ thư mục của các thiết bị lưu trữ ngoài. Như vậy, bạn có thể dễ dàng chia sẻ các thư mục với bạn bè thông qua email hoặc các website.


CD Catalog Expert có thể hoạt động trên tất cả các hệ điều hành của Windows như: Windows 98, Windows 2000, Windows Xp, Windows 7…..


Các tính năng chính của phần mềm CD Catalog Expert:


-Lưu trữ  thư mục của các thiết bị lưu trữ ngoài trên máy tính
-Xem các thư mục trực tiếp trên máy tính mà không cần đến các thiết bị lưu trữ ngoài
-Tìm kiếm các file theo nhiều tiêu chí
-Hỗ trợ nhiều loại thiết bị lưu trữ ngoài
-Tạo các tập tin HTML, XML hoặc tập tin văn bản từ các thư mục
-Hỗ trợ tất cả các hệ điều hành của Windows
 Liên kết tải về - [1.46 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CD Catalog Expert được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cd catalog expert là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CD Catalog Expert 9.30.807.11


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
  • Turbo File Manager 3/5 Quản lý tệp tin, thư mục trên điện thoại
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá