download SpeedCommander 18.40 build 9600

SpeedCommander

 18.40 build 9600

Download SpeedCommander - Quản lý file, tệp tin

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 13/12/2019

SpeedCommander là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích nhằm hỗ trợ quá trình xem, chỉnh sửa, nén và quản lý các tệp tin được nhanh chóng và tiện lợi.

Quảng cáo

SpeedCommander hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép xem các tệp tin hay thư mục dưới 2 cửa sổ theo chiều ngang và chiều dọc hay xem nhiều file, thư mục cùng lúc. Với các công cụ này bạn có thể xem được các tệp tin và thư mục dễ dàng hơn và nắm bắt các dữ liệu bên trong chúng thuận lợi hơn.

Những điểm mới của SpeedCommander 15.40 Build 7700:

- SpeedCommander 15.40 Build 7700 cải thiện hiệu suất quản lý file, tệp tin


SpeedCommander còn có khả năng đọc và tạo những tệp tin nén dưới nhiều đinh dạng khác nhau do đó người dùng có thể yên tâm sử dụng phần mềm để đọc các tài liệu nén được chia sẻ hay nhận qua email.

Ngoài ra, SpeedCommander còn hỗ trợ người dùng công cụ để quản lý các tệp tin được hợp lý và khoa học như: đổi tên tệp tin, tìm kiếm file nhanh, đồng bộ các tệp tin và thư mục,… Với những công cụ này không khó để bạn có thể sắp xếp hay trích xuất các tệp tin của mình khi cần thiết để kịp thời cho các công việc quan trọng.

Những tính năng chính của SpeedCommander:

-    Hỗ trợ xem các tệp tin và thư mục dưới các cửa sổ theo chiều dọc và chiều ngang.
-    Tính năng xem nhiều file cùng lúc.
-    Khả năng đọc và tạo những tệp tin nén với nhiều định dạng nén phổ biến.
-    Nén và giải nén file.
-    Cung cấp công cụ quản lý file: đổi tên, tìm kiếm file nhanh, đồng bộ tệp tin và thư mục…Liên kết tải về - [16.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm SpeedCommander được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat speedcommander là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

SpeedCommander 18.40 build 9600


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá