download WinExt Batch Operator 1.0

WinExt Batch Operator

 1.0

Download WinExt Batch Operator - Phần mềm hỗ trợ tương tác với file và folder nhanh chóng, tiện lợi

Nguyễn Sang  cập nhật: 04/09/2018

WinExt Batch Operator là phần mềm nhỏ gọn nhưng khá hữu ích cho phép bạn dễ đàng thực hiện các tác vụ trên folder và file dữ liệu. Với WinExt Batch Operator bạn có thể delete, di chuyển vào thùng rác, xem thông tin file, di chuyển đến vị trí khác, đổi tên, sửa đổi thuộc tính cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác để áp dụng cho thư mục hay tập tin của mình.

Quảng cáo

Nếu bạn đang quan tâm tới phần mềm bản quyền WinExt Batch Operator, các bạn có thể tham khảo bài Đăng ký bản quyền Bản quyền WinExt Batch Operator tại đây.

WinExt Batch Operator cung cấp hỗ trợ thông tin đầu ra, chẳng hạn như tên file, tiêu đề, đường dẫn, loại file, kích thước file, ngày sửa đổi và ngày được tạo. Tất cả các thông tin đều có thể được lưu vào tệp CSV, TXT, XLS hay XLSX.

winext batch operator

Download WinExt Batch Operator - Phần mềm quản lý thư mục hiệu quả

WinExt Batch Operator cũng cho phép sửa đổi các thuộc tính tệp khác nhau như: read-only (chỉ đọc), archive (lưu trữ), system (hệ thống), hidden (ẩn file), hay ngày sửa đổi, ngày tạo. Ngoài ra, người dùng cũng có thể xóa vĩnh viễn tài nguyên, đổi tên hàng loạt tài nguyên đã chọn hoặc dữ liệu đầu ra cho các tài nguyên khác nhau.

Folder Size là ứng dụng quản lý file khá hữu ích dành cho người dùng máy tính Windows, với Folder Size bạn có thể xem thông tin của file, xem kích cỡ, thực hiện việc tìm kiếm, thay đổi tên cho tệp tin một cách dễ dàng.

winext batch operator 2

Tải WinExt Batch Operator - Phần mềm hỗ trợ tương tác với file và folder nhanh chóng, tiện lợi

WinExt Batch Operator tương thích với hầu hết các phiên bản của hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó là giao diện trực quan, dễ dàng làm quen và sử dụng. WinExt Batch Operator là lựa chọn lý tưởng cho những ai cần tương tác với file theo số lượng lớn.

Ngoài việc sử dụng WinExt Batch Operator, người dùng có thể tham khảo và sử dụng ứng dụng ES File Explorer, với hơn 300 triệu người dùng hiện tại trên khắp thế giới, ES File Explorer được đánh giá là một trong những tiện ích quản lý file tốt nhất hiện nay.


Liên kết tải về - [0.6MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinExt Batch Operator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winext batch operator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WinExt Batch Operator 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinNc 3/5 Quản lý dữ liệu, file hiệu quả
  • Ghin Explorer 3/5 Quản lý file, tệp tin
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá