download U Camera Cho Android

U Camera

 Cho Android

Download U Camera - Ứng dụng chụp ảnh nhanh, không phát ra tiếng động cho Android

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 10/02/2020

U Camera cung cấp bộ lọc thời gian thực mạnh mẽ thông qua sức mạnh của GPU. Thêm vào đó là một giao diện hiện đại, trực quan cho phép bạn dễ dàng có được những bức ảnh đẹp mắt bất cứ ở đâu, bất cứ lúc nào.


Quảng cáo

Giới thiệu U Camera:

U Camera mang tới cho người dùng 9 bộ lọc khác nhau được hiển thị theo thời gian thực. Rất dễ dàng để lựa chọn và áp dụng bộ lọc tốt nhất cho bức ảnh của mình với giao diện đơn giản và rất dễ sử dụng. Bạn có thể vuốt sang trái hoặc sang phải để thay đổi giữa 2 bộ lọc. Đặc biệt bạn còn có thể trải nghiệm các bộ lọc iOS trên thiết bị Android của mình.

u camera

Download U Camera - Ứng dụng chụp ảnh nhanh, không phát ra tiếng động cho Android

Tốc độ chụp cũng là ưu điểm mà nhiều người dùng yêu thích ở U Camera. Bạn chỉ cần chạm vào nút chụp trên màn hình, chưa đầy một giây đã thu được bức ảnh ưng ý. Chưa kể tính năng chụp không phát ra tiếng động rất hữu ích khi bạn có mặt ở những nơi cần sự yên tĩnh. Ứng dụng chụp ảnh selfie này có kích thước khá nhỏ gọn, thậm chí nhỏ hơn so với một bức ảnh. Đồng thời cho phép dễ dàng chia sẻ những bức ảnh đã chụp với bạn bè của mình qua mạng xã hội.

Các tính năng chính của U Camera:

- Cung cấp bộ lọc thời gian thực.

- Tốc độ chụp nhanh.

- Hỗ trợ tính năng chụp yên lặng.

- Dung lượng nhỏ gọn.

- Hỗ trợ chế độ chụp ảnh hình vuông.

Ứng dụng liên quan:

Retrica cũng là ứng dụng chụp ảnh dành cho những ai yêu thích phong cách cổ điển, Retrica cũng tích hợp hàng trăm bộ lọc ảnh để bạn áp dụng trong khi chụp ảnh cùng các công cụ chỉnh sửa để có một bức ảnh hoàn hảo.


Liên kết tải về - [3.0M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm U Camera được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat u camera là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

U Camera Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • LemoCam 3/5 Ứng dụng chụp ảnh đẹp cho điện thoại Android
  • Microsoft Pix Camera 3/5 Biến iPhone, iPad thành máy chụp ảnh chuyên nghiệp
  • PICTAILCông cụ biên tập ảnh cho di động
  • Manual CameraỨng dụng chụp ảnh bằng tay cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá