download Soft Organizer  9.26

Soft Organizer

  9.26

Download Soft Organizer - Gỡ bỏ các ứng dụng trên máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 10/08/2022

Soft Organizer là phần mềm khá đa năng, vừa có chức năng cài đặt, vừa có thể gỡ bỏ các chương trình không cần thiết trên máy tính, giải phóng ổ cứng, đồng thời tự động tạo điểm khôi phục khi cần thiết. Bên cạnh đó, Soft Organizer còn giúp kiểm tra phiên bản mới của các phần mềm trên máy tính để cập nhật kịp thời, phân loại và quản lý các chương trình để người dùng theo dõi dễ dàng.

Quảng cáo

Hiện Soft Organizer đang được nhà phát hành tặng bản quyền tới người dùng, các bạn quan tâm đăng ký bản quyền Soft Organizer tại đây.

Soft Organizer mang đến cho bạn một công cụ hiệu quả để quản lý tất cả những ứng dụng được cài đặt trên máy tính của bạn, tìm kiếm để truy cập hoặc gỡ bỏ chúng ra khỏi hệ thống, nhằm làm sạch và tăng hiệu suất hoạt động cho máy tính.

Với Soft Organizer, người dùng có thể xem danh sách tất cả những cài đặt trên hệ thống với tất cả những thông tin đi kèm như nhà sản xuất, phiên bản, dung lượng, ngày tháng kích hoạt... và sắp xếp chúng theo thứ tự mong muốn. Nhờ vào chức năng tìm kiếm được tích hợp của chương trình này, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí các ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ từ máy tính.

Một ưu điểm nổi bật của công cụ này là khả năng cài đặt các ứng dụng và theo dõi các thay đổi được thực hiện cho hệ thống của bạn trong quá trình cài đặt. Theo một cách tiếp cận từng bước, bạn sẽ được hướng dẫn để cài đặt các chương trình được lựa chọn, và duyệt máy tính với tập tin EXE.

Soft Organizer cũng cho phép người dùng xem chi tiết và xóa các dấu vết còn sót lại trong Windows Registry và hệ thống file. Chương trính có khả năng loại bỏ nhanh chóng và an toàn các cài đặt không mong muốn.

Các tính năng chính của Soft Organizer:

- Gỡ bỏ các ứng dụng không mong muốn trên máy tính
- Quản lý và tìm kiếm các ứng dụng
- Xóa bỏ nhanh chóng và an toàn
- Theo dõi các thay đổi trên ổ đĩa trong quá trình cài đặt
- Xóa dấu vết trên bộ nhớ máy tính
 

 Liên kết tải về - [7.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Soft Organizer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat soft organizer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Soft Organizer 9.26


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm