download UnPlug n' Pray 1.2

UnPlug n' Pray

 1.2

Download UnPlug n' Pray - Tắt chế độ UPnP trên máy tính

Thu Hà  cập nhật: 17/09/2019

Ứng dụng UPnP hỗ trợ người dùng tắt chế độ UPnP trên máy tính hiệu quả. Ưu điểm của ứng dụng UnPlug n' Pray là hoạt động tự động hoàn toàn, bảo vệ máy tính an toàn, có giao diện thân thiện dễ sử dụng.

Quảng cáo

UnPlug n' Pray - Tắt chế độ UPnP, sửa lỗi không show thấy mạng game đế chế

UPnP (UnPlug n' Pray) là phần mềm có thể tắt chế độ tự động UpnP của modem để ngăn chặn khả năng tìm kiếm tự động của thiết bị trong chương trình, với tính năng mạnh mẽ của phần mềm giúp bạn có thể vào được phòng chơi trong game Ganera các game thủ hoàn toàn có thể thoải mái chơi game mà không gặp phải trục trặc hay khó khăn nào.


UnPlug n' Pray
Download UPnP - Phần mềm Tắt chế độ UPnP trên máy tính

UpnP là chương trình tự động tìm kiếm và nhận dạng các thiết bị được sử dụng trong cùng một mạng và kết nối chúng với nhau, nếu bạn kết nối mạng internet thông qua một modem sử dụng cho nhiều máy tính thì UpnP sẽ kết nối các máy tính này với nhau từ đó có thể nhìn thấy và trao đổi dữ liệu thông qua đường truyền mạng, tuy nhiên tính năng này lại làm game thủ của ganera khó khăn khi không thể vào phòng chơi được, bởi vậy Download UPnP chính là giải pháp thích hợp nhất lúc này cho người dùng.

Tải UPnP để tắt chế độ tự động kết nối UpnP

Vì khởi động UpnP mà thiết bị của bạn dễ bị xâm nhập, các tin tặc có thể đột nhập vào máy tính của bạn làm lây nhiễm các phần mềm gián điệp, trojan bởi vậy sử dụng chung mạng tạo ra một lỗ hổng bảo mật lớn cho hệ điều hành, đặc biệt là các hệ điều hành phiên bản cũ, với khả năng tắt chế độ tự động kết nối UpnP của UnPlug n' Pray máy tính của bạn sẽ được an toàn hơn, chống sự xâm nhập từ bên ngoài.

Tải UPnP phần mềm cho phép tắt chế độ UPnP của Model tự động, khắc vụ lỗi vào phòng chơi game trên các dịch vụ khác nhau. Chế độ UPnP có thể được hiệu chỉnh trên Modem, mỗi hãng Modem khác nhau, của cách nhà mạng khác nhau thì mặc định cũng để tắt hay mở khác nhau, dùng phần mềm UnPlug n' Pray là cách đơn giản để bạn vô hiệu hóa chế độ này nhằm khắc phục lỗi UNABLE TO JOIN GAME trong game.

UPnP hỗ trợ game thủ tìm thấy nhau qua mạng LAN

UnPlug n' Pray - UPnP cũng có tính năng hỗ trợ game giống với Hamachi, nếu như Hamachi hỗ trợ các game thủ chơi game với nhau qua mạng Lan thì UPnP lại giúp các game thủ tìm thấy nhau trong mạng Lan tốt hơn.

Đối với các game thủ chơi Ganera nếu sử dụng mạng LAN người dùng sẽ không thể vào phòng game và thử thách cùng những game thủ trên toàn thế giới, bởi chế độ UpnP chỉ cho phép kết nối với các máy tính trong cùng mạng, gây khó khăn cho game thủ, bởi vậy tắt chế độ UpnP là điều mà bất cứ game thủ nào đều phải thực hiện.

Download UPnP có thể sửa lỗi không truy cập được phòng game khi chơi các game như đế chế, ganera, CS, và một số game khác với khả năng hoạt động tự động phần mềm làm hài lòng các game thủ. Cài UnPlug n' Pray, bạn dễ dàng tìm thấy mạng của bạn bè khi chơi game Đế Chế - tựa game chiến thuật xây dựng hấp dẫn nhất hiện nay

tai unplug n'pray
Tải UPnP - Tắt UpnP

Mỗi modem cho phép cài đặt riêng với chế độ UpnP, bởi vậy có 2 cách tắt nó là bạn có thể vào trực tiếp thiết lập modem và Disable chế độ này, tuy nhiên thiết lập này hơi khó bởi vậy chỉ cần sử dụng phần mềm UPnP là bạn có thể tắt chế độ này, chơi game thoải mái mà không gặp khó khăn

Những tính năng chính của UPnP:

- Tắt chế độ UpnP của modem mạng

- Hoạt động hoàn toàn tự động

- Bảo vệ an toàn cho máy tính

- Dễ sử dụng.


Liên kết tải về - [22 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

UnPlug n' Pray - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm UnPlug n' Pray được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat unplug n' pray là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

UnPlug n' Pray 1.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm


     Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá