download Upbox cho Android

Upbox

 cho Android

Download Upbox - Ứng dụng lưu trữ đám mây của người Việt

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 14/02/2018

Upbox là ứng dụng lưu trữ đám mây khá hữu ích được phát triển bởi tác giả là người Việt Nam. Upbox giúp người dùng dễ dàng quản lý dữ liệu, chỉnh sửa hình ảnh, video, tập tin trực tiếp mà không cần tải về thiết bị của mình.

Quảng cáo

Bên cạnh các dịch vụ lưu trữ trực tuyến phổ biến như Google Drive, Dropbox hay iCloud, người dùng Việt giờ đây có thêm một dịch vụ mới không kém phần hiệu quả mang tên Upbox. Với Upbox, người dùng Smartphone có bộ nhớ trong thấp sẽ không phải bận tâm nhiều đến việc lưu trữ tập tin đa phương tiện của mình. Ứng dụng cho phép bạn chụp hoặc quay phim và lưu trữ bằng công nghệ điện toán đám mây trong trường hợp máy hết bộ nhớ.

upbox

Bên cạnh đó, Upbox hỗ trợ đa nền tảng như iOS, Android, Windows, Web hay MAC OS vì vậy người dùng đưa lên và tải xuống các tập tin đa phương tiện của mình từ các thiết bị khác nhau.

Người dùng sử dụng Upbox có phần lợi thế hơn các dịch vụ lưu trữ đám mây khác như Google Drive, Dropbox hay iCloud bởi đây là ứng dụng của người Việt và sử dụng hệ thống máy chủ ở Việt Nam nên sẽ nhanh và ổn định hơn. Bên cạnh đó là dung lượng lưu trữ lớn, chi phí rẻ cũng như việc thanh toán sẽ dễ hơn. tuy nhiên, Google Drive hay Dropbox vẫn là sự chọn tốt hơn của đại đa số người dùng trong nước và quốc tế hiện nay.

Bạn đã biết cách chia sẻ file Google Drive trên máy tính chưa? Đây là cách mà chúng ta thường dùng với các công việc trực tuyến nhằm rút ngắn thời gian tương tác giữa các cá nhân. Các bạn xem hướng dẫn chia sẻ file Google Drive trên máy tính ở mục thủ thuật của chúng tôi.

Các tính năng chính của Upbox:

- Lưu trữ dữ liệu trực tuyến

- Dung lượng lưu trữ lớn

- Tốc độ nhanh và ổn định

- Chi phí rẻ và dễ thanh toán


Liên kết tải về - [50 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Upbox được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat upbox là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • TappIn 3/5 Lưu trữ, chia sẻ file trực tuyến
  • Filehosting.org 3/5 Lưu trữ và chia sẻ trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá