download TappIn 1.3.1.441

TappIn

 1.3.1.441

Download TappIn - Lưu trữ, chia sẻ file trực tuyến

Thu Hà  cập nhật: 12/04/2014

TappIn sử dụng công nghệ đám mây toàn cầu cho phép người dùng lưu trữ tất các các dữ liệu và chia sẻ chúng cho nhiều thiết bị khác nhau, để truy cập chúng bất cứ lúc nào. Phần mềm này còn tạo một môi trường bảo mật an toàn cho các dữ liệu, cho phép tải lên và tải về đồng thời các tập tin có dung lượng lớn.


TappIn tạo một môi trường an toàn, nơi bạn có thể lưu trữ và chia sẻ nhiều dạng dữ liệu từ máy tính cho người khác, đồng thời bạn có thể xem những tài liệu này từ các thiết bị khác nhau như pple iPhone và iPad, Google Android và Windows Phone 7. Phần mềm này cho phép bạn tải lên những dữ liệu như ảnh, nhạc, Video, văn bản với dung lượng lớn để truy cập và chia sẻ bất kì lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Tính năng mới của TappIn 1.3.1.441:

- Nâng cao hiệu suất lưu trữ, chia sẻ file trực tuyến

 

TappIn sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây toàn cầu, mã hóa dữ liệu bằng những thuật toán hiện đại nên người dùng sẽ hoàn toàn yên tâm về mức độ bảo mật tập tin mà không cần phải đồng bộ chúng trên các thiết bị khác nhau. Người dùng còn được phép sử dụng chức năng tìm kiếm tập tin hiệu quả trên chương trình này.

TappIn phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau như sinh viên, nhân viên kinh doanh hay một doanh nghiệp với tính năng tiện dụng và sử dụng hoàn toàn miễn phí. Đây là ứng dụng chia sẻ tập tin rất cần thiết cho nhiều người dùng, nhất là khi bạn muốn thưởng thức những bài nhạc yêu thích, xem những bức hình đẹp ngay trên các thiết bị di động của mình.

Các tính năng chính của TappIn:

- Lưu trữ và chia sẻ các dữ liệu
- Tạo môi trường bảo mật an toàn cho các tập tin
- Truy cập từ nhiều thiết bị khác nhau
- Chia sẻ ảnh trực tuyến
 

 Liên kết tải về - [925 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TappIn được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat tappin là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Email This 3/5 Chia sẻ và lưu trữ trực tuyến
  • ownCloud 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm