download uRex Video Converter 2.1.0

uRex Video Converter

 2.1.0

Download uRex Video Converter - Chỉnh sửa, chuyển đổi video

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 12/12/2013

uRex Video Converter là chương trình cung cấp tới người sử dụng các tính năng đa dạng để phục vụ cho việc chỉnh sửa và ghép nỗi các file video được hoàn hảo và chuyên nghiệp.

Quảng cáo

uRex Video Converter có cung cấp các tính năng cần thiết để người dùng có thể chỉnh sửa file video của mình như ý muốn ở các nội dung như: Resolution (độ phân giải), Vide Bit Rate (tần số video), Channels (kênh âm thanh)… Từ đó bạn có thể thiết lập những tùy chọn mới cho file video sau khi đã thực hiện thay đổi chúng.


Phần mềm uRex Video Converter cho phép người sử dụng có thể chuyển đổi định dạng file video gốc sang những định dạng khác nhau. Không những vậy, chương trình còn hỗ trợ người sử dụng khi chia định dạng file thành những nhóm riêng biệt như: nhóm định dạng phù hợp với điện thoại Android, nhóm định dạng phù hợp với Nokia… Có thể nói với tính năng thông minh này bạn sẽ lựa chọn cho mình định dạng video phù hợp nhất với thiết bị hiện đang sử dụng.


uRex Video Converter
Download uRex Video Converter - Phần mềm Chỉnh sửa, chuyển đổi video


Không dừng lại ở những tính năng cơ bản trên, uRex Video Converter còn cho phép người dùng thực hiện ghép nối nhiều file video lại với nhau một cách dễ dàng. Để kết quả của việc ghép nối được như mong đợi, chương trình cung cấp các tính năng giúp người sử dụng lựa chọn các thông số cần thiết cũng như kiểu định dạng của file đầu ra. Bạn sẽ có một file video sau ghi ghép nối với chất lượng cao.


 Ngoài ra, uRex Video Converter còn có khả năng lồng ghép hiệu ứng vào các file video gốc để giúp chúng sinh động và hấp dẫn hơn. Bên cạnh đó, chương trình còn cung cấp thêm tính năng cắt và trích đoạn video từ tệp tin video gốc để phục vụ cho mục đích sử dụng của người dùng. Với những công cụ trên, bạn hoàn toàn có thể thực hiện chỉnh sửa các file video chuyên nghiệp với chất lượng hình ảnh sắc nét.


Với uRex Video Converter bạn sẽ có trong tay những công cụ chuyển đổi định dạng và chỉnh sửa video mạnh mẽ và hiệu quả.


Những tính năng chính của uRex Video Converter:


-    Tính năng chỉnh sửa video với các nội dung như: Resolution (độ phân giải), Vide Bit Rate (tần số video), Channels (kênh âm thanh)…
-    Lồng ghép hiệu ứng vào file video gốc.
-    Hỗ trợ người dùng tính năng cắt và trích xuất các đoạn video.
-    Chuyển đổi định dạng file gốc sang nhiều định dạng khác nhau.
-    Tính năng phân chia định dạng theo các nhóm để người sử dụng dễ dàng lựa chọn.
-    Cung cấp tới người dùng chức năng ghép nối các file video.
-    Khả năng khôi phục lại trạng thái ban đầu nếu người dùng muốn bỏ đi các hiệu ứng đã sử dụng.


Liên kết tải về - [10.05 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

uRex Video Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm uRex Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat urex video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

uRex Video Converter 2.1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá