download Video Cutter cho Android

Video Cutter

 cho Android

Download Video Cutter - Ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp cho di động

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 18/09/2018

Video Cutter là ứng dụng cắt và ghép các video lại với nhau trên điện thoại Android, với khả năng cắt đoạn video thành nhiều đoạn khác nhau hoặc ghép hai hay nhiều video thành một video, với Video Cutter, người dùng có thể sử dụng ứng dụng để chỉnh sửa video, ngoài tính năng cắt và ghép video chương trình còn nhiều tính năng hấp dẫn dùng cho video của bạn, tải ứng dụng về điện thoại ngay bây giờ để trải nghiệm những tính năng hấp dẫn chỉ có tại ứng dụng.

Quảng cáo

Sau khi khởi động ứng dụng cửa sổ sẽ hiện ra các tính năng của ứng dụng mà bạn có thể lựa chọn như cắt video, ghép video, Video Cutter liệt kê tất cả các video có sẵn trong thẻ nhớ điện thoại của bạn để bạn lựa chọn chỉnh sửa video nào tùy ý, những video sau khi được cắt sẽ được lưu vào thẻ nhớ điện thoại để có thể sử dụng lại.

Video Cutter cho phép người dùng xem video trước khi cắt, do đó ngoài khả năng chỉnh sửa video chương trình còn như một trình xem video tuyệt vời, bạn có thể xem trước để tìm ra chỗ mình cần cắt video, bằng cách sử dụng bộ trọn chuyển tiếp hoặc quay trở lại việc cắt video sẽ được làm tỉ mỉ đến khi người dùng hài lòng.

Ngoài tính năng cắt video, Video Cutter còn có khả năng ghép video với khả năng ghép 2 video hoặc nhiều video thành một video hợp nhất, tính năng kéo và thả các video vào những vị trí khác nhau để hợp nhất tạo điều kiện cho người dùng tạo ra một video với nội dung hoàn hảo hơn, hỗ trợ tốt nhất cho việc hợp nhất video thành một video tổng và hoàn chỉnh.

Videoshop cũng là ứng dụng chỉnh sửa video chuyên nghiệp được nhiều người dùng yêu thích, với Videoshop bạn có thể tạo cho mình những đoạn video hấp dẫn để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc đời.

Việc chỉnh sửa video cơ bản tại Video Cutter còn cho phép đổi tên hoặc xóa video mà bạn vừa thực hiện, chương trình hỗ trợ hầu hết tất cả các định dạng video phổ biến hiện nay như 3gp, amv, avi, flv, mvl... sau khi hoàn chỉnh quá trình chỉnh sửa video người dùng có thể chia sẻ video của mình lên facebook, gmail, instagram...

Bright- Học tiếng anh là ứng dụng hỗ trợ người dùng học ngoại ngữ một cách nhanh chóng và hiệu quả, ứng dụng Bright Học tiếng anh mang đến cho bạn nhiều bài học tiếng Anh theo lộ trình từ dễ đến khó giúp bạn dễ dàng tiếp thu hơn

Nhng tính năng chính ca Video Cutter:

- Cắt video

- Ghép 2 hay nhiều video thành một

- Chỉnh sửa tên, xóa video

- Chia sẻ video lên facebook, gmail...Liên kết tải về - [20 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Video Cutter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat video cutter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Video Cutter cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • VidCutter 5/5 Cắt ghép video, chỉnh sửa phim
  • MP4Tools 3/5 Cắt ghép video định dạng MP4
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá