download VersionDownload 1.0

VersionDownload

 1.0

Download VersionDownload - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/11/2017

VersionDownload là một dịch vụ trực tuyến cho phép bạn chia sẻ các dữ liệu trên máy tính với bạn bè bằng cách upload chúng lên trang Web, VersionDownload cung cấp cho người sử dụng với 6 phân loại mục chính như: Browsers and Desktop, Audio and Video, Security and AntiSpyware, FTP and Compression, Communication/IM, File Sharing. Bạn có thể nhanh chóng Upload tất cả các loại dữ liệu, các file hay tìm kiếm một file bạn muốn trên trang Web và tải chúng về.

Quảng cáo

Tunabox.net cũng là ứng dụng chia sẻ dữ liệu trực tuyến, cung cấp dung lượng lưu trữ miễn phí khá lớn để bạn tha hồ lưu trữ nhiều loại dữ liệu khác nhau, để sử dụng, bạn cần đăng ký một tài khoản tại trang web Tunabox.net ới tốc độ Upload và Download khá nhanh.

Hiện ứng dụng OneDrive cũng được nhiều người sử dụng để lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến trên đám mây với chế độ mã hóa an toàn, OneDrive đồng bộ các dữ liệu nhanh chóng trên hầu hết các thiết bị, đặc biệt khi bạn giới thiệu thêm thành viên sử dụng OneDrive thì bạn sẽ được tăng thêm dung lượng lưu trữ miễn phí.


Liên kết tải về - [0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VersionDownload được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat versiondownload là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VersionDownload 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • FileToLink 3/5 Chia sẻ file online
  • iFMW 3/5 Chia sẻ file, tập tin dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá