download VeryPDF XPS to Any Converter 2.0

VeryPDF XPS to Any Converter

 2.0

Download VeryPDF XPS to Any Converter - Chuyển đổi định dạng XPS

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 13/08/2020

VeryPDF XPS to Any Converter là chương trình chuyển đồi định dạng XPS sang các định dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay. Kết hợp chuyển đổi với tính năng chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ, VeryPDF XPS to Any Converter sẽ giúp bạn có được những hình ảnh sắc nét.

Quảng cáo

VeryPDF XPS to Any Converter được phát triển bởi VeryPDF với tính năng chuyển đổi cũng như chỉnh sửa hình ảnh định dạng XPS sang các định dạng hình ảnh phổ biến nhất hiện nay như một số định dạng: JPG, JPEG, BMP, GIF, PNG... Không chỉ chuyển đổi sang các hình ảnh đơn, VeryPDF XPS to Any Converter còn hỗ trợ chuyển đổi file XPS sang định dạng TIFF với số lượng trang lớn.

Bên cạnh việc chuyển đổi sang các định dạng phổ biến hiện nay, trong quá trình chuyển đổi, VeryPDF XPS to Any Converter cũng hỗ trợ thiết lập độ phân giải của hình ảnh, sao cho độ phân giải của hình ảnh là sắt nét nhất. Ngoài ra, chương trình còn thiết lập kích thước hình ảnh được tạo ra sao cho phù hợp với kích thước của trang. Bạn vẫn có thể để nguyên kích thước cũng độ phân giải của bức ảnh như định dạng XPS ban đầu. Hơn nữa, VeryPDF XPS to Any Converter cho phép bạn chỉnh sửa màu sắc và chọn các chế độ nén cho các hình ảnh.

Những tính năng chính của VeryPDF XPS to Any Converter:

- Chuyển đổi định dạng XPS sang các định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay:JPG, JPEG, BMP, GIF, PNG, PDF, PS, EPS, PCX, TGA và TIFF.

- Thay đổi kích thước trang ảnh

- Hiệu chỉnh độ phân giải

- Thay đổi màu sắc cho hình ảnh

- Tính năng Nén hình ảnh mạnh mẽ: Sao cho hình ảnh có dung lượng thấp nhất mà vẫn giữ nguyên chất lượng.
 Liên kết tải về - [12.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VeryPDF XPS to Any Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat verypdf xps to any converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

VeryPDF XPS to Any Converter 2.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá