download Expense IQ Money Manager Cho Android

Expense IQ Money Manager

 Cho Android

Download Expense IQ Money Manager - Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho di động

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/10/2019

Expense IQ Money Manager là ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích như nhắc nhở hóa đơn, sổ đăng ký phiếu và công cụ lập kế hoạch ngân sách, thông qua Expense IQ Money Manager, bạn sẽ nắm được thông tin chi tiết, phong phú về tình hình tài chính cá nhân và nhu cầu quản lý tiền hàng ngày của bạn.


Quảng cáo

Giới thiệu về ứng dụng Expense IQ Money Manager

Để quản lý ngân sách một cách hiệu quả chắc hẳn người dùng sẽ cần đến một công cụ lên kế hoạch ngân sách khiến việc theo dõi chi phí trở nên dễ dàng hơn. Trình quản lý ngân sách được tích hợp trong Expense IQ Money Manager cho phép bạn thiết lập ngân sách hàng tháng cho các tài khoản cụ thể và theo dõi chúng qua thanh tình trạng ngân sách được mã hóa theo màu sắc sẽ cảnh báo khi nào bạn sắp vượt quá ngân sách.

expense iq money manager

Tải Expense IQ Money Manager - Ứng dụng quản lý tài khoản cá nhân cho Android

Bên cạnh đó Expense IQ Money Manager cũng tích hợp một trình nhắc nhở hóa đơn giúp người dùng tránh được các khoản phí thanh toán muộn phiền toái bằng cách đưa ra những nhắc nhở kịp thời. Bạn thậm chí còn có thể chụp ảnh các hóa đơn của mình và lưu chúng dưới dạng kỹ thuật số.

expense iq money manager 2

Download Expense IQ Money Manager - Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân cho di động

Ngoài ra ứng dụng kiểm soát chi tiêu Expense IQ Money Manager còn có thể xuất dữa liệu đã ghi dưới dạng QIF hoặc CSV. Nó bao gồm Widget hiển thị ngoài màn hình chính để bạn dễ dàng quản lý và theo dõi chi phí. Đồng thời có thể thêm các giao dịch ngay từ trang chủ, nhận thông báo cho các hóa đơn sắp tới và quá hạn - cho cả các khoản thanh toán một lần cũng như các hóa đơn định kỳ.

Các tính năng chính của Expense IQ Money Manager:

- Ứng dụng quản lý chi tiêu trên di động

- Chụp ảnh hóa đơn và biên lai.

- Theo dõi và quản lý thu chi dòng tiền

- Hỗ trợ chuyển tiền giữa các tài khoản

- Sao lưu dữ liệu vào thẻ SD hoặc đám mây

Ứng dụng liên quan:

Bluecoins Finance cũng là ứng dụng quản lý tài sản cá nhân được tối ưu hóa cho thiết bị di động, cài đặt Bluecoins Finance sẽ giúp bạn kiểm soát được các khoản chi tiêu của mình một cách khoa học.


Liên kết tải về - [27M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Expense IQ Money Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat expense iq money manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Expense IQ Money Manager Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bluecoins Finance 3/5 Ứng dụng quản lý tài sản cá nhân cho di động
  • My Wallets 3/5 Ứng dụng quản lý tài chính cá nhân qua di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá