download VideoDesktop 3.1

VideoDesktop

 3.1

Download VideoDesktop - Xem video trên màn hình Desktop

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/08/2013

VideoDesktop là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ tiên tiến và chuyên nghiệp để trình duyệt các file video hiệu quả nhất.


VideoDesktop cho phép người sử dụng chơi các file Video yêu thích của mình ngay trên màn hình máy tính một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng đến những ứng dụng khác mà bạn cần phải sử dụng cùng lúc.


Phần mềm VideoDesktop hỗ trợ tới người dùng các định dạng video phổ biến nhất hiện nay như: AVI, MPG… bằng công cụ mới nhất YUV. Do đó người dùng có thể xem video nhanh hơn với chất lượng ổn định.


Bên cạnh đó, đặc điểm nổi bật của VideoDesktop đó là hoạt động như một ứng dụng giúp bảo vệ màn hình máy tính của bạn. Phần mềm sẽ tự động chơi Video khi máy tính đang ở không phải chạy chương trình nào như một công cụ bảo vệ màn hình chuyên nghiệp.


Bạn cũng có thể sử dụng VideoDesktop  để thiết kế desktop của mình với một vài tính năng như: thiết kế Logo, thiết kế các khung hình, bản vẽ… Bạn sõ có một màn hình máy tính độc đáo mang phong cách riêng. Hơn thế nữa với tính năng này, người dùng có thể phát triển việc thiết kế màn hình để phục vụ cho việc quảng cáo sản phẩm hay hình ảnh nhằm mục đích thương mại. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho việc quảng cáo mà hiệu quả đem lại là không hề nhỏ.


Với những người hoạt động kinh doanh thì VideoDesktop sẽ là trợ thủ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh và nội dung của cửa hàng hoặc sản phẩm một cách hiệu quả và trực tiếp đối với khách hàng. Công cụ chơi video trên các nền tảng như một nền video sẽ giúp việc thực hiện quảng cáo dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.


Những tính năng chính của VideoDesktop:


-    Chơi các file Video yêu thích ngay trên màn hình máy tính.
-    Hỗ trợ người dùng các định dạng video phổ biến nhất hiện nay như: AVI, MPG,… bằng công cụ YUV.
-    Tính năng chạy video lúc máy tính nhàn rỗi như một công cụ bảo vệ màn hình chuyên nghiệp.
-    Tính năng thiết kế desktop: thiết kế logo, thiết kế khung hình, bản vẽ…
 Liên kết tải về - [983 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm VideoDesktop được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat videodesktop là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm