download Viscosity for Mac 1.9.2

Viscosity for Mac

 1.9.2

Download Viscosity for Mac - Kiểm soát mạng riêng ảo trên Mac

Thu Hà  cập nhật: 30/03/2021

Viscosity for Mac là ứng dụng hiệu quả trong việc kiểm soát mạng ảo VPN phục vụ trên hệ điều hành Mac OS X với giao diện thông dụng giúp bạn theo dõi sát sao mạng riêng mỗi khi được kết nối.

Quảng cáo

Viscosity for Mac giúp người dùng kết nối an toàn với mạng ảo của công ty hay một tô chức hoặc nhà mạng nào đó từ mọi khoảng cách mà không cần thêm một hỗ trợ nào khác. Đồng thời bạn cũng kiểm soát được toàn bộ lưu lượng truy cập khi đang sử dụng mạng công cộng hoặc không dây từ một địa điểm bất kỳ.

Viscosity for Mac sẽ giúp bạn hạn chế những trang web và tên miền truy cập theo quốc gia và mạng proxy, chức năng giống như một tường lửa bảo vệ máy tính khi lướt web.

Viscosity for Mac không yêu cầu người dùng phải điều khiển bằng những dòng lệnh phức tạp nếu họ không có nhiều kinh nghiệm mà tích hợp những tùy chọn đơn giản, dễ dàng thao tác. Nó cũng cho phép người dùng kết nối với bất kỳ máy chủ chạy Open VPN nào.

Ngoài ra, chương trình còn tích hợp thanh menu tùy chỉnh cho phép bạn chọn kết nối hoặc ngắt kết nối dễ dàng và báo cáo các thông số chi tiết về tình trạng hoạt động của kết nối.

Phần mềm có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với tất cả người dùng.

Các tính năng chính của Viscosity for Mac:

-    Kiểm soát kết nối an toàn với mạng riêng ảo VPN
-    Theo dõi lưu lượng truy cập mạng
-    Không cần phần mềm hỗ trợ
-    Hạn ché truy cập web và tên miền
-    Hỗ trợ tính năng tùy chọn đơn giản
-    Tích hợp menu tùy chỉnh kết nối hoặc ngắt kết nối
-    Hiển thị tình trạng kết nối
-    Giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng
 Liên kết tải về - [11.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Viscosity for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat viscosity for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Viscosity for Mac 1.9.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá