download Vivo Recado Cho Android

Vivo Recado

 Cho Android

Download Vivo Recado - Ứng dụng quản lý email cho điện thoại Android

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 15/02/2022

Vivo Recado là ứng dụng quản lý email miễn phí cung cấp cho người dùng nhiều tính năng hữu ích. Vivo Recado giúp việc gửi và nhận email trở nên thuận tiện hơn giúp người dùng làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi.Giới thiệu Vivo Recado:

Thông qua Vivo Recado, người dùng có thể kiểm soát toàn bộ hộp thư của mình với các tính năng độc quyền như: nghe, lưu, đọc tin nhắn chuyển đổi sang văn bản, chia sẻ và trả lời tin nhắn gửi đến bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào chỉ với một cú nhấp chuột. Đặc biệt, khi điện thoại của bạn đang tắt hoặc bạn không thể trả lời, ứng dụng sẽ tự động lưu tất cả các tin nhắn từ hộp thư của bạn một cách riêng tư và bảo mật. Đồng thời luôn giữ liên lạc với những gì bạn coi là quan trọng nhất, không bỏ lỡ bất kỳ cuộc gọi nhỡ nào.

download vivo recado

Download Vivo Recado - Ứng dụng quản lý email cho điện thoại Android

Với Vivo Recado, giờ đây người dùng không phải lo lắng khi không thể trả lời cuộc gọi. Ứng dụng email này giúp bạn quản lý hộp thư của mình bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ, chia sẻ và xem tin nhắn văn bản của mình. Hoặc truy cập thư thoại qua smartphone.

Các tính năng chính của Vivo Recado:

- Quản lý email thuận tiện
- Lưu các email gửi đến chưa đọc.
- Thông báo các cuộc gọi nhỡ quan trọng.

Ứng dụng liên quan:

PST Viewer cũng là công cụ quản lý email, thao tác với các tập tin PST trong Microsoft Outlook, có thể mở và xem email trong chế độ bảo mật, PST Viewer tích hợp các thuật toán tiên tiến giúp bạn tìm kiếm email nhanh hơn.


Liên kết tải về - [43M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Vivo Recado được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat vivo recado là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Vivo Recado Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Yahoo MailỨng dụng quản lý nhiều hòm thư điện tử cùng lúc
  • All Email ProvidersỨng dụng quản lý nhiều hòm thư điện tử cùng lúc cho Android
  • Chirp MailỨng dụng quản lý email cho điện thoại Android, iPhone
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm