download War of Nations Cho Android

War of Nations

 Cho Android

Download War of Nations - Game chiến tranh hấp dẫn cho di động

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/07/2019

War of Nations là game chiến thuật MMO, nơi người chơi xây dựng một đế chế quân sự và chinh phục các lực lượng kẻ thù bằng cách trở thành một bậc thầy chiến tranh.


Quảng cáo

War of Nations mang tới cho người chơi cơ hội khám phá thế giới mở rộng lớn. Xây dựng tối đa 11 tiền đồn trên bản đồ thế giới khổng lồ bị chiếm đóng bởi nhiều người chơi khác nhau. Chọn vị trí một cách chiến thuật bằng cách xây dựng bên cạnh vùng đất giàu tài nguyên quý hiếm và tránh lãnh thổ của kẻ thù. Bạn sẽ phối hợp các cuộc tấn công với tối đa 50 người chơi trên toàn cầu. Gia nhập 1 liên minh hùng mạnh để bảo vệ lẫn nhau và phá hủy căn cứ của kẻ thù.

war of nations

 

Tải War of Nations cho Android - Game chiến thuật cho điện thoại Samsung, Oppo, HTC, Huawei, Sony, LG, Xiaomi...

Đặc biệt các chiến dịch một người chơi hoàn toàn mới trong War of Nations sẽ thách thức game thủ như chưa từng trước đây. Bên cạnh đó, game cũng giới thiệu một trung tâm hoàn toàn mới cho liên minh của bạn. Xây dựng bộ chỉ huy, đài kỷ niệm, nhà máy vật liệu để tăng cường sức mạnh cho lực lượng.

war of nations 2

Download War of Nations cho iPhone - Game chiến tranh hấp dẫn cho di động

Ngoài ra, người chơi War of Nations còn có thể mở khóa đơn vị công nghệ cao hùng mạnh. Nghiên cứu để mở khóa hơn 18 đơn vị lính hùng mạnh với nhiều mức nâng cấp khác nhau. Đồng thời thu thập phần thưởng bao gồm lực lượng quy mô lớn hơn, các nâng cấp nhà chỉ huy, sự kiện độc quyền và nhiều hơn nữa. download War of Nations và thống trị thế giới với vũ khí công nghệ cao, nhà chỉ huy hùng mạnh và nhiều chuyên gia tàn bạo.

Bạn tham khảo thêm World of Koda, tựa game chiến thuật có lối chơi thủ thành và xây dựng đế chế hấp dẫn, World of Koda là nơi bạn sẽ giúp người dân Koda bảo vệ quê hương của mình trước sự tấn công của người khổng lồ xanh.


Liên kết tải về - [113,4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm War of Nations được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat war of nations là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

War of Nations Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • AOE 3Game chiến thuật đế chế 3 cho máy tính
  • HexoniaGame đế chế xây dựng vương quốc vui nhộn cho iPhone, iPad
  • DomiNationsGame đế chế hấp dẫn cho di động
  • Đế ChếGame chiến thuật xây dựng quân đội, bảo vệ lãnh thổ
  • Throne RushGame chiến thuật thời gian thực được tải nhiều trên di động
  • Age of Empires III Definitive EditionGame đế chế 4K hấp dẫn cho Windows
  • Celtic TribesGame chiến thuật xây dựng quân đội cho di động
  • Brave ConquestGame chiến thuật, xây dựng đế chế
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá