download WebAnimator Go  3.0.5

WebAnimator Go

  3.0.5

Download WebAnimator Go - Tạo ảnh động cho website

Thu Hà  cập nhật: 18/10/2019

WebAnimator Go là giải pháp lý tưởng đến tạo các hình động, trình chiếu sản phẩm và Slideshow cho các trang web, thích hợp cho cả những người mới bắt đầu. Ưu điểm của WebAnimator Go là có sẵn nhiều mẫu công cụ sáng tạo đồ họa, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức cho người dùng.

Quảng cáo

Hiện WebAnimator Go 2.3.7. đang được nhà phát hành tặng bản quyền tới người dùng, nếu bạn quan tâm, theo dõi trang đăng ký bản quyền WebAnimator Go tại đây.

WebAnimator Go là ứng dụng tạo ảnh động cho website dành cho các nhà thiết kế web nhờ tích hợp thư viện template phong phú cùng nhiều tính năng hấp dẫn, hỗ trợ người dùng tối đa trong các thao tác như chèn các nội dung tùy biến và xuất sang máy tính, tạo hiệu ứng overlay, nhúng mã HTML5 cho ảnh động, v.v.

Tải WebAnimator Go nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ tạo nhanh ảnh động đơn giản cho website mà không cần sử dụng quá nhiều phần mềm phức tạp hay yêu cầu thao tác thực hiện phức tạp. Sau khi khởi chạy ứng dụng, bạn cần chọn chế độ tạo project mới hay chỉnh sửa project sẵn có.

Nói đến chức năng tạo ảnh động thì Beneton Movie GIF là công cụ khá hữu ích với kho template phong phú cùng với hiệu ứng động khá bắt mắt, bên cạnh đó Beneton Movie GIF còn cho phép xem ảnh động trước khi xuất ra sản phẩm cuối cùng để bạn có thể chỉnh sửa sao cho vừa ý.


WebAnimator Go
Download WebAnimator Go - Tạo ảnh động cho website

WebAnimator Go tích hợp thư viện template, cho phép bạn điều hướng nhanh tới danh mục tương ứng và chọn template yêu thích. Template được chọn được hiển thị và xem trước trong cửa sổ chính; ngoài ra, bạn có thể tùy chỉnh project bằng cách chèn thêm các nội dung tùy biến, như chọn ảnh nền hoặc thêm text tùy thích.

WebAnimator Go có khả năng xử lý nhiều định dạng ảnh đầu vào như JPG, PNG và GIF, xuất ảnh động sang các định dạng HTML, GIF cùng các định dạng ảnh dành riêng cho WebAnimator và Website X5.

Để tạo ảnh động với hiệu ứng 3D đẹp mắt, 3D Flash Animator sẽ là lựa chọn phù hợp phục vụ cho các công việc tạo hoạt cảnh sống động, xây dựng giao diện của trang web, 3D Flash Animator tận dụng khả năng của Action Script 3, xuất thành file dưới dạng Flash chất lượng tốt nhất.

Các tính năng chính của WebAnimator Go:

- 4 template chuẩn.

- Tích hợp thư viện template.

- Nhập ảnh với nhiều định dạng hỗ trợ.

- Tùy biến overlay màu sắc và thêm text.

- Lưu và nhúng mã HTML5.Liên kết tải về - [12.9 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

WebAnimator Go - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebAnimator Go được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webanimator go là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WebAnimator Go 3.0.5


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá