download WebcamViewer 3.5

WebcamViewer

 3.5

Download WebcamViewer - Xem hình ảnh camera, chụp ảnh camera

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 23/06/2017

WebcamViewer là phần mềm hỗ trợ xem webcam một cách nhanh chóng trên máy tính Windows 7 và các phiên bản mới hơn. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng chụp ảnh màn hình và lưu vào ổ đĩa trong máy với giao diện đồ họa trực quan, tiện dụng.

Quảng cáo

WebcamViewer là phần mềm nhẹ dành cho người dùng Windows, hỗ trợ bạn xem webcam một cách nhanh chóng trên máy tính Windows 7.

Ý tưởng về phần mềm WebcamViewer xuất hiện sau khi Microsoft phát hành phiên bản Windows 7 và loại bỏ tính năng "webcam preview" trong My Computer. Nếu không có một ứng dụng riêng như WebcamViewer thì người dùng không thể xem webcam trên máy tính của mình.

Webcam Surveillance Monitor Pro cũng là ứng dụng theo dõi camera tương tự, giúp bạn quay lại video với nhiều mức độ chất lượng khác nhau, giám sát an ninh 24/24, đồng thời với Webcam Surveillance Monitor Pro bạn có thể cài đặt để nhận thông báo qua tin nhắn và email, tải các tập tin mạng thông qua giao thức FTP.

webcamviewer

Sau khi tải WebcamViewer về máy và khởi chạy ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy một giao diện đồ họa trực quan, tiện dụng bao gồm các tùy chọn thiết yếu và được phân nhóm trên màn hình.

Ngoài tính năng hiển thị webcam, WebcamViewer còn cho phép bạn chụp ảnh màn hình và lưu vào ổ đĩa trong máy chỉ với một cú nhấp đúp chuột.

Hoặc bạn có thể sử dụng phần mềm giám sát Webcam Motion Detector với khả năng giám sát và ghi lại các chuyển động dù là nhỏ nhất, đặc biệt Webcam Motion Detector còn tích hợp các bộ lọc tiếng ồn và chỉnh sửa hình ảnh để bạn có được video giám sát chất lượng tốt nhất.

Ứng dụng WebcamViewer có khả năng lựa chọn webcam bạn muốn xem trước trong trường hợp bạn sử dụng nhiều webcam cùng lúc, cùng với các tùy chọn riêng biệt để lập cấu hình.

WebcamViewer sử dụng rất ít dung lượng CPU và bộ nhớ RAM, do đó không làm ảnh hưởng đến hiệu suất chung hay gián đoạn hoạt động của các ứng dụng khác.

Những tính năng chính của ứng dụng WebcamViewer:

 

- Giao diện đồ họa trực quan, tiện dụng

- Hiển thị webcam

- Chụp ảnh màn hình và lưu vào ổ đĩa trong máy

- Sử dụng rất ít tài nguyên máy


Liên kết tải về - [968 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WebcamViewer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat webcamviewer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Xmeye 3/5 Xem hình ảnh camera qua điện thoại
  • gDMSS Lite 3/5 Theo dõi và quan sát camera
  • WiseViewXem camera giám sát của Hanwha Techwin
  • Vantech_V2Xem camera giám sát trên công nghệ P2P
  • MEyeProXem camera trên điện thoại Android
  • AI_V3Xem camera trên điện thoại thông minh
  • vMEyeSuperHDXem camera giám sát chất lượng HD
  • DvrmobileXem camera an ninh, đầu DVR trên điện thoại
  • iPOLiS mobileXem camera giám sát trên điện thoại
  • MEyeXem camera giám sát trên điện thoại thông minh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá