download Website Layout Maker 4.02

Website Layout Maker

 4.02

Download Website Layout Maker - Thiết kế layout cho website

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 30/10/2013

Website Layout Maker là công cụ chuyên dụng để tạo layout cho một trang web. Chương trình cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa trang web hữu ích dành cho người dùng.

Quảng cáo

Website Layout Maker cung cấp giải pháp chuyên dụng để tạo hoặc sao chép layout trang web. Nhờ đó, người sử dụng có thể tự mình tạo lập và thiết kế website cá nhân trên cơ sở chủ đề đã có. Ngoài ra, chương trình cũng tích hợp các công cụ chỉnh sửa trang web hữu ích, cho phép tùy chỉnh ngay sau khi website vừa hoàn thành.

Ứng dụng Website Layout Maker cho phép lựa chọn trong số các theme có sẵn hoặc theme của riêng người dùng để áp dụng vào trang web. Các thao tác sao chép, thay đổi layout rất đơn giản và dễ dàng, bao gồm cả thao tác kéo thả hiện đại, tiện dụng. Chương trình sẽ tạo ra các thẻ HTML và CSS chỉ bằng một nút ấn mà không yêu cầu các kiến thức viết mã chuyên sâu từ người dùng.

Website Layout Maker cung cấp giao diện thử nghiệm của trang web trên các trình duyệt phổ biến như IE6+, Firefox 2+, Opera 9+, Safari 3+ and Chrome 1+. Người dùng được cung cấp khả năng thay đổi màu sắc, hình dạng khu vực, vị trí, font chữ, kích thước và khoảng cách giữa tất cả các yếu tố. Các đồ họa cá nhân cũng có thể được thêm vào để tăng tính độc đáo và hấp dẫn.

Các tính năng chính của Website Layout Maker:

- Tạo hoặc sao chép layout website.
- Chỉnh sửa các thành phần trang web.
- Nhiều theme có sẵn.
- Tạo mã HTML và CSS đơn giản.
- Thử nghiệm trước trang web trên trình duyệt.Liên kết tải về - [7.76 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Website Layout Maker được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat website layout maker là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Website Layout Maker 4.02


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá