download WiFi Scanner for Mac OS X 2.3

WiFi Scanner for Mac OS X

 2.3

Download WiFi Scanner for Mac OS X - Quản lý mạng Wifi trên Mac

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 20/11/2014

WiFi Scanner for Mac OS X là ứng dụng hỗ trợ cho các giao thức mạng không dây trên máy Mac với khả năng rà soát và quản lý các chuẩn kết nối wifi A 802.11. Chương trình sẽ tiến hành quét và phát hiện các kết nối từ các thiết bị access points cùng thông số SSID đi kèm.

WiFi Scanner for Mac OS X được người dùng Mac OS X khá ưa chuộng với tính năng kiểm soát tốt các kết nối chuẩn wifi A 802.11, rất cần thiết khi thực hiện khảo sát mạng không dây, tìm kiếm kết nối wireless, đồng thời báo cáo độ mạnh của sóng (hiển thị theo đơn vị dBm) và hiển thị các địa chỉ BSSID/MAC tìm được.

WiFi Scanner for Mac OS X có khả năng ra soát và phát hiện chính xác tất cả các mạng Wifi xung quanh vị trí mà máy tính Mac đang hoạt động, hiển thị tên mạng, thông số SSID. Bạn chỉ cần click chọn mạng thì sẽ nhận được các thông tin chi tiết kèm theo.

WiFi Scanner for Mac OS X sẽ lưu lại tất cả những kết nối tìm được theo một danh sách và được sắp xếp theo thứ tự ngày tháng, do vậy bạn có thể dò và truy cập bất cứ lúc nào. Đây là một trong những chương trình kiểm soát Wifi tốt nhất dành cho máy Mac.

Các tính năng chính của WiFi Scanner for Mac OS X:

- Kiểm soát tốt các kết nối chuẩn wifi A 802.11
- Báo cáo độ mạnh của sóng
- Hiển thị tên mạng, thông số SSID
- Lưu lại các địa chỉ WifiLiên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WiFi Scanner for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wifi scanner for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

WiFi Scanner for Mac OS X 2.3

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm