download Wi Fi Access Manager 1.30

Wi Fi Access Manager

 1.30

Download Wi Fi Access Manager - Quản lý truy cập mạng Wifi

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/03/2018

Wi-Fi Access Manager là một trình quản lí truy cập mạng không dây Wi-Fi Access Managerfi thông minh giúp bạn nhanh chóng kết nối mạng một cách an toàn tại gia đình. Với chương trình này, bạn có thể dễ dàng khắc phục các lỗi phát sinh trên thiết bị phát Wi-Fi Access Managerfi cũng như thích nghi trên hệ thống network quy mô nhỏ.

Về cơ bản, Wi-Fi Access Manager là một chương trình khá nhỏ gọn và hỗ trợ cho hoạt động kết nối mạng Wifi ngay tại phạm vi gia đình hoặc trên mạng lưới network quy mô nhỏ. Qua đó, bạn có thể dễ dàng truy cập trên các điểm mạng SSID phổ biến.

Nhờ chức năng bảo vệ, mã hóa cổng kết nối Wifi EAP, Wi-Fi Access Manager tạo cho bạn một hệ thống mạng an ninh và hết sức đảm bảo. Hơn thế nữa,chương trình sẽ tự động làm việc với các ứng dụng tương thích với hệ thống để phục vụ cho các hoạt động truy cập internet.

Wi-Fi Access Manager hỗ trợ chức năng chuyển đổi AP tự động và cập nhật các địa chỉ IP phù hợp mọi lúc mọi nơi. Trong nhiều trường hợp, chương trình có thể sửa chữa các lỗi phát sinh trên hệ thống mạng của Wifi một cách đáng tin cậy.

Đặc biệt, Wi-Fi Access Manager được thiết kế với chức năng chia sẻ mạng Wifi thông qua mã QR code. Do đó, dù là thiết bị máy tính hoặc các thiết bị di động hiện đại, chương trình sẽ giúp bạn truy cập mạng một cách an toàn và vô cùng nhanh chóng.

Các tính năng chính của Wi-Fi Access Manager:

- Hỗ trợ kết nối mạng Wifi ngay tại phạm vi gia đình hoặc trên mạng lưới network quy mô nhỏ.

- Có thể truy cập trên các điểm mạng SSID phổ biến.

- Bao gồm chức năng bảo vệ, mã hóa cổng kết nối Wifi EAP.

- Tự động làm việc với các ứng dụng tương thích với hệ thống.

- Hỗ trợ chức năng chuyển đổi AP tự động và cập nhật các địa chỉ IP phù hợp mọi lúc mọi nơi.

- Có thể sửa chữa các lỗi phát sinh trên hệ thống mạng của Wifi.

- Tích hợp chức năng chia sẻ mạng Wifi thông qua mã QR code.Liên kết tải về - [7.8MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wi Fi Access Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wi fi access manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wi Fi Access Manager 1.30

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm