download WinBZip2 1.0.0

WinBZip2

 1.0.0

Download WinBZip2 - Nén và giải nén file

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 03/05/2017

WinBZip2 là một công cụ mạnh mẽ trong việc tiến hành chuyên nén và giải nén các file với định dạng bzip2. Với công cụ này, các file của bạn sẽ được đảm bảo tối đa và không dễ dàng bị ảnh hưởng từ bên ngoài.

Quảng cáo

Dành riêng cho một định dạng file bzip2 đặc thù, WinBZip2 là một công cụ chuyên nghiệp cho phép bạn tiến hành công việc nén và giải nén file trong thời gian ngắn. Với chương trình này, mọi file dưới định dạng bzip2 sẽ đều được giải quyết triệt để.

Tính năng mới cập nhật của WinBZip2 1.0.0:

- Cải thiện tốc độ nén và giải nén file

WinBZip2 không chỉ được thiết kế với nhiệm vụ chính là nén các file bzip2, nó còn cho phép bạn quản lí và kiểm tra những file bzip2 trên máy. Qua đó, chương trình sẽ bảo đảm các file bzip2 được an toàn và không bị ảnh hưởng.

WinBZip2 có khả năng làm việc mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả, nó có thể nén nhiều file cùng một lúc chỉ trong thời gian ngắn. Ngoài ra, nhờ tích hợp thuật toán LZ77/LZ78, việc nén các file nói trên sẽ diễn ra vô cùng đơn giản.

Ngoài ra, để đảm bảo tính bảo mật cho file, WinBZip2 còn được  hỗ trợ chức năng mã hóa Huffman. Do vậy, các file của bạn sẽ được cách ly tuyệt đối khỏi những nhân tố xấu như Trojan, virus hoặc hacker…

Các tính năng chính của WinBZip2:

-    Cho phép tiến hành nén và giải nén các file đặc thù bzip2.
-    Có khả năng làm việc mạnh mẽ và cực kỳ hiệu quả.
-    Tích hợp thuật toán LZ77/LZ78.
-    Hỗ trợ quản lí và kiểm tra file bzip2.
-    Hỗ trợ mã hóa file theo nhu cầu.

 Liên kết tải về - [289 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm WinBZip2 được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat winbzip2 là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WinAce 3/5 Nén và giải nén dữ liệu
  • WindowsZip 3/5 Nén, giải nén dữ liệu
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá