download RarMonkey 1.6

RarMonkey

 1.6

Download RarMonkey - Nén và giải nén file RAR

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 02/11/2013

RarMonkey là ứng dụng đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc thực hiện giải nén hay nén các tệp tin hay dữ liệu dưới dạng RAR một cách đơn giản và thuận lợi.


RarMonkey hỗ trợ tính năng kéo và thả file để người dùng thực hiện lựa chọn và nhập tệp tin cần thiết cho việc nén hay giải nén được chính xác và tiện lợi. Tính năng này rất cần thiết với người sử dụng khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin nhằm giảm bớt thao tác và thời gian.

Với RarMonkey bạn cũng được cung cấp tính năng làm việc với số lượng lớn thư mục cùng lúc mà không xảy ra sự cố hay gián đoạn ngoài ý muốn nào. Từ đó, bạn có thể thực hiện nén hoặc giải nén cho nhiều tệp tin RAR cùng lúc để dành thời gian cho các công việc khác và không tốn nhiều công sức làm việc.

Ngoài ra, RarMonkey còn hỗ trợ người dùng một tệp tin trợ giúp để có thể sử dụng khi bắt đầu cài đặt chương trình hoặc khi gặp khó khăn hay thắc mắc trong quá trình nén và giải nén file. Với hỗ trợ này bạn có thể yên tâm sử dụng chương trình để đạt kết quả tốt cho công việc nén hay giải nén file RAR của mình.

Những tính năng chính của RarMonkey:

-    Tính năng kéo và thả file được hỗ trợ cho quá trình lựa chọn tệp tin.
-    Khả năng làm việc với số lượng lớn tệp tin cùng lúc.
-    Cung cấp tệp tin trợ giúp.
-    Hoạt động ổn định và không có gián đoạn hay sự cố xảy ra.Liên kết tải về - [1.10 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm RarMonkey được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat rarmonkey là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm