download Windows 10 Manager  3.1.8

Windows 10 Manager

  3.1.8

Download Windows 10 Manager - Tối ưu, tùy chỉnh, tăng tốc Windows 10

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/11/2019

Windows 10 Manager là công cụ dành riêng cho phiên bản hệ điều hành Windows 10 mới nhất hiện nay với các tính năng tinh chỉnh và tối ưu toàn diện cho hệ thống. Ưu điểm của ứng dụng này là cung cấp phong phú các tiện ích và các giải pháp giải quyết các sự cố với máy tính dùng windows 10, kể cả các vấn đề gây ra bởi virus.

Quảng cáo

Giao diện của Windows 10 Manager mang đến khá nhiều nhóm các công cụ được sắp xếp theo các chức năng khác nhau, dành riêng cho việc khắc phục lỗi Windows 10 gồm: sự cố hệ điều hành, virus tấn công. Người dùng còn được phép thiết lập các tùy chỉnh để quản lí và cấu hình khởi động, lên lịch trình cho các tác vụ hệ thống.

Windows 10 Manager
Download Windows 10 Manager - Phần mềm Tối ưu, tùy chỉnh, tăng tốc Windows 10


Windows 10 Manager cũng hỗ trợ bảo mật dữ liệu nhờ khả năng mã hóa tập tin và thư mục, phân quyền người dùng với các tập tin, phân vùng và phần mềm đang được cài đặt trên windows.  Đây là một chương trình rất tuyệt với cho việc quản lý và tăng tốc hệ thống windows 10.

Windows 10 Manager còn cung cấp đến người dùng tùy chọn tạo điểm khôi phục hệ thống trước khi thực hiện các tác vụ thay đổi trên phần mềm. Điều này giúp cho bạn có thể đưa hệ thống trở lại trạng thái ban đầu nếu chắng may xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Nằm trong nhóm phần mềm tối ưu hệ điều hành, không thể không nhắc đến Glary Utilities đã và đang được nhiều người sử dụng. Glary Utilities là công cụ giúp sữa chữa, tối ưu và tăng tốc cho máy tính rất hiệu quả.

Các tính năng chính của Windows 10 Manager:

- Tinh chỉnh và tối ưu Windows 10
- Tăng tốc cho hệ điều hành
- Giải quyết sự cố hệ thống, lỗi do virus
- Tạo điểm khôi phục hệ thống
- Mã hóa tập tin và thư mục

 

 


Liên kết tải về - [22.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Windows 10 Manager - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Windows 10 Manager được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat windows 10 manager là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Windows 10 Manager 3.1.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá