download Cheat Engine cho Android APK

Cheat Engine cho Android

 APK

Download Cheat Engine cho Android - Thay đổi thông số game trên Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/03/2021

Cheat Engine cho Android là ứng dụng hữu ích dành cho game thủ giúp họ nhanh chóng đạt được thành tích cao. Với Cheat Engine cho Android, bạn có thể thay đổi thông số tốc độ để đạt được tốc độ cao nhất khi chơi game, quá trình thay đổi nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của RAM.

Quảng cáo

Giới thiệu Cheat Engine trên Android:

Cheat Engine cho Android là công cụ cheat game phiên bản sử dụng cho các trò chơi trên thiết bị Android với khả năng thay đổi các trạng thái, chỉ số và giá trị của game. Cũng tương tự như phiên bản giành cho máy tính, Cheat Engine trên Android hỗ trợ nhiều game khác nhau trên Android, đồng thời cho phép tăng tốc độ chơi game hiệu quả, nâng cao cơ hội giành chiến thắng cho các game thủ.

cheat engine cho android

Tải Cheat Engine cho Android, thay đổi thông số game trên Android

Cheat Engine Android apk cho phép các game thủ thay đổi giá trị bằng nhiều cách như thay đổi, đóng băng. Ứng dụng này giúp scan nhanh nhiều thông số được sử dụng trong game, đồng thời người dùng có thể tách, ghép, thay tốc độ các công cụ vận hành và giám sát game. 

tai cheat engine cho android

Download Cheat Engine cho Android, thay đổi thông số game trên Android

Sự ra đời của phiên bản Cheat Engine apk hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm chơi game thú vị và bổ ích. Download Cheat Engine cho Android, việc bạn luôn đứng trong top dẫn đầu trong các bảng xếp hạng trò chơi trên Android sẽ không còn là điều mơ ước. Mặc dù công cụ này mới được biết đến nhưng đã được nhiều người thử nghiệm và cho hiệu quả tốt khi chơi game.

Ứng dụng liên quan:

Tải Cheat Engine cho Android có khả năng xâm nhập vào bộ nhớ của các game Android nhờ tích hợp hệ thống quét bộ nhớ thông minh để thay đổi các thông số và giá trị trong game như chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay....Đặc biệt, người chơi có thể tăng tốc chơi game với ứng dụng này rất hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên thiết bị Android. Cũng giống như phiên bản Cheat Engine trên PC, phiên bản dành cho Android hỗ trợ cho các game offline.

Các tính năng chính của Cheat Engine cho Android:

- Hỗ trợ cheat game trên Android
- Thay đổi trạng thái, thông số game
- Xâm nhập vào bộ nhớ game
- Tăng tốc chơi game
- Thay đổi giá trị game theo nhiều cách
- Điều chỉnh các game offline

Thủ thuật hay sử dụng Cheat Engine cho Android:

MẹoCài đặt Cheat Engine cho Android

Tải và cài đặt Cheat Engine cho Android cho phép bạn gian lận trong các trò chơi trên điện thoại, máy tính bảng. Do đó, bạn có thể quản lý và sửa đổi tất cả các loại tham số trong đó.

MẹoThay đổi thông số game trên Android bằng Cheat Engine

Cheat Engine cho Android khá dễ sử dụng, vì nó cung cấp cho bạn tùy chọn nhận hướng dẫn đầy đủ trong lần đầu tiên bạn chạy ứng dụng, điều này giải thích chính xác những gì bạn nên làm. Hơn nữa, bạn còn có thể tìm thấy các mánh gian lận được định cấu hình trước cho hơn một trăm trò chơi trên trang web chính thức của nó.

 


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheat Engine cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheat engine cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cheat Engine cho Android APK


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá