download Cheat Engine cho Android APK

Cheat Engine cho Android

 APK

Download Cheat Engine cho Android - Thay đổi thông số game trên Android

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 02/02/2018

Cheat Engine cho Android là công cụ cheat game dành cho các thiết bị Android, cho phép bạn hack game để nâng cao cơ hội chiến thắng trong game. Cheat Engine cho Android có hệ thống quét bộ nhớ thông minh để thay đổi các thông số và giá trị trong game như chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay....

Quảng cáo

Cheat Engine cho Android là công cụ cheat game phiên bản sử dụng cho các trò chơi trên thiết bị Android với khả năng thay đổi các trạng thái, chỉ số và giá trị của game. Cũng tương tự như phiên bản giành cho máy tính, Cheat Engine trên Android hỗ trợ nhiều game khác nhau trên Android, đồng thời cho phép tăng tốc độ chơi game hiệu quả, nâng cao cơ hội giành chiến thắng cho các game thủ.

Bên cạnh ứng dụng cheat game thì phần mềm giả lập chơi game cũng được nhiều người quan tâm, bạn có thể tham khảo Windroy là ứng dụng giả lập khá quen thuộc với nhiều người, Windroy cho phép chơi game toàn màn hình với độ phân giải cao.

cheat engine cho android

Tải Cheat Engine cho Android, thay đổi thông số game trên Android

Cheat Engine cho Android có khả năng xâm nhập vào bộ nhớ của các game Android nhờ tích hợp hệ thống quét bộ nhớ thông minh để thay đổi các thông số và giá trị trong game như chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay....Đặc biệt, người chơi có thể tăng tốc chơi game với ứng dụng này rất hiệu quả mà không làm ảnh hưởng đến các hoạt động khác trên thiết bị Android. Cũng giống như phiên bản Cheat Engine trên PC, phiên bản dành cho Android hỗ trợ cho các game offline.

Cheat Engine cho Android cho phép các game thủ thay đổi giá trị bằng nhiều cách như thay đổi, đóng băng. Ứng dụng này giúp scan nhanh nhiều thông số được sử dụng trong game, đồng thời người dùng có thể tách, ghép, thay tốc độ các công cụ vận hành và giám sát game. Nếu như trước kia, người dùng muốn cheat các trò chơi trên Android phải kết hợp với ứng dụng BlueStacks để chơi trên máy tính và thay đổi giá trị game thì với phiên bản cheat game trên di động này, bạn không còn phải sử dụng BlueStacks nữa.

tai cheat engine cho android

Download Cheat Engine cho Android, thay đổi thông số game trên Android

Sự ra đời của phiên bản Cheat Engine cho Android hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ những trải nghiệm chơi game thú vị và bổ ích. Với tiện ích này, việc bạn luôn đứng trong top dẫn đầu trong các bảng xếp hạng trò chơi trên Android sẽ không còn là điều mơ ước. Mặc dù công cụ này mới được biết đến nhưng đã được nhiều người thử nghiệm và cho hiệu quả tốt khi chơi game.

Để giả lập chơi game và chạy ứng dụng Java trên máy tính, các bạn có thể sử dụng phần mềm Kemulator trợ giúp, mang đến cho bạn cơ hội trải nghiệm những game thuộc các dòng máy cũ trên màn hình PC hiện đại, ưu điểm của Kemulator cho phép chơi nhiều loại game khác nhau và hỗ trợ chế độ quay và ghi hình khi chơi game.

Các tính năng chính của Cheat Engine cho Android:

- Hỗ trợ cheat game trên Android
- Thay đổi trạng thái, thông số game
- Xâm nhập vào bộ nhớ game
- Tăng tốc chơi game
- Thay đổi giá trị game theo nhiều cách
- Điều chỉnh các game offline


Liên kết tải về - [1.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cheat Engine cho Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cheat engine cho android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cheat Engine cho Android APK


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá