download Koyote Free Videos To DVD 1.0.0

Koyote Free Videos To DVD

 1.0.0

Download Koyote Free Videos To DVD - Tạo đĩa DVD từ Video

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/10/2016

Koyote Free Videos To DVD được thiết kế với mục đích tạo đĩa DVD từ nhiều định dạng Video, với khả năng tạo đĩa một cách tự động, cho phép điều chỉnh các thông số Video trước khi trích xuất. Tính năng này giúp người dùng có thể xem các bộ phim và Video yêu thích trên các đầu đọc đĩa.

Quảng cáo

Koyote Free Videos To DVD có khả năng tạo đĩa DVD từ tập tin Video ở các định dạng AVI, DivX, Xvid, VOB, MKV, MPEG, MOV, MP4, WMV, MTS, M2TS, FLV .... Các Video được ghi vào đĩa có chất lượng tốt, giữ lại được tất cả những yếu tố của Video gốc. Phần mềm này cho phép xác định nhãn đĩa và định dạng NTSC hay PAL, và chỉ cần vài ba thao tác đơn giản, bạn đã có được đĩa DVD phim chất lượng cao.

Koyote Free Videos To DVD hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin vào giao diện chương trình và lập danh sách để chuyển đổi. Trong hàng đợi, người dùng có thể kiểm tra thông tin các Video nhưu tên, định dạng, thời gian. Bạn cũng được phép điều chỉnh chất lượng các Video bằng cách thiết lập các thông số cho menu DVD như màu sắc, kích thước font chữ, liên kết...)

Koyote Free Videos To DVD còn cho phép tạo các tập tin ảnh ISO từ đĩa DVD trên ổ đĩa cứng để lại ghi sau.Với phần mềm này bạn có thể xem các bộ phim yêu thích trên các đầu đĩa chất lượng cao. Nó cũng tương thích với các ổ ghi đĩa  DVD-R, DVD-RW, DVD + R, DVD + RW

Các tính năng chính của Koyote Free Videos To DVD:

- Tạo đĩa DVD từ nhiều định dạng Video
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa và các Video
- Ghi đĩa tự động và tốc độ nhanh
- Hỗ trợ phương pháp kéo thả tập tin
- Tùy chỉnh menu DVD
- Tạo tập tin ISO từ đĩa DVD
 Liên kết tải về - [5,5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Koyote Free Videos To DVD được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat koyote free videos to dvd là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Koyote Free Videos To DVD 1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá