download Wondershare PDF Converter Pro 4.1.0

Wondershare PDF Converter Pro

 4.1.0

Download Wondershare PDF Converter Pro - Chuyển đổi đuôi PDF sang Word

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2020

Wondershare PDF Converter Pro là phần mềm có thể chuyển đổi các file PDF sang tài liệu Word, bảng tính Excel, PowerPoint, EPUB ebook, tập tin văn bản và các trang HTML. ngoài ra người dùng có thể chỉnh sửa hoặc chèn mật mã vào văn bản của mình.

Wondershare PDF Converter Pro cho phép chuyển đổi các định dạng văn bản như Word, Excel, PPT, hình ảnh, văn bản text và HTML sang định dạng đuôi PDF nhanh chóng và dễ dàng những vẫn  giữ nguyên nội dung, bố cục văn bản gốc. Wondershare PDF Converter Pro đi kèm với tốc độ chuyển đổi văn bản cao, bạn có thể chuyển đổi một văn bản chỉ trong thời gian vài giây. Nó cho phép bạn chuyển đổi hàng loạt nhiều tài liệu có định dạng khác nhau, thuộc cùng các thư mục khác nhau sang file PDF cùng một lúc, giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian của bạn.

Trước kia để chỉnh sửa các file định dạng PDF thì bạn phải chuyển đổi định dạng ra Word hoặc các định dạng văn bản khác rồi mới tiến hành chỉnh sửa được. Điều này sẽ làm mất rất nhiều thời gian. Với Wondershare PDF Converter Pro thì bạn chỉ cần mở file PDF lên và bắt đầu công việc chỉnh sửa. Không như một số phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa pDF khác, Wondershare PDF Converter Pro cho phép người dùng sửa đoạn text trong PDF như gõ văn bản trên word hoặc Excel. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo những ghi chú, tô đậm hoặc kẻ chân văn bản một cách dễ dàng. 

Wondershare PDF Converter Pro cho phép tạo, thiết lập các tùy chọn kèm theo, đơn giản là việc chỉnh sửa, thêm mới, trích xuất nội dung , tạo tiêu đề, tên tác giả, các từ khóa... hay đặt mật khẩu bảo mật giúp cho tài liệu của bạn tránh được nguy cơ sao chép, in ấn trái pháp luật. Wondershare PDF Converter Procó giao diện rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần xem qua trợ giúp là có thể làm việc được với iSkysoft PDF Editor.  Thêm vào đó, iSkysoft PDF Editor có dung lượng rất nhỏ vì thế bạn không cần lo lắng rằng phần mềm sẽ ngốn nhiều tài nguyên máy tính hay CPU.

Cũng như các phần mềm hỗ trợ dowload khác,Wondershare PDF Converter Procũng được tích hợp chế độ thông báo cập nhật phiên bản mới. Khi có phiên bản mới thì iSkysoft PDF Editorsẽ gửi thông báo đến người sử dụng khi họ bật phần mềm lên. Bạn chỉ cần nhấn nút chấp nhận cài đặt là có thể sử dụng được phiên bản mới nhất của tiện ích. Được biết, Wondershare PDF Converter Pro chuẩn bị ra mắt phiên bản mới với một số tính năng đáng chú ý như tích hợp một số ngôn ngữ để người dùng dễ sử dụng hơn,cho phép sửa kí tự trong PDF dễ dàng hơn trước, tích hợp với máy in, Hỗ trợ chèn hình ảnh vào PDF..

Dưới đây là những tính năng đáng chú ý của Wondershare PDF Converter Pro:

- Chỉnh sửa PDF dễ dàng như xử lý trong Word
- Cho phép bạn chỉnh sửa văn bản, hình ảnh và đồ họa PDF dễ dàng như trên Word.
- Them chú thích gạch chân vào đoạn văn bản.
- Hỗ trợ convert PDF ra world, Excel, Powerpoint và ngược lại.
- Có mặt trên cả hệ điều hành  Mac OSx và  Windows.
- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạtLiên kết tải về - [83.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare PDF Converter Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare pdf converter pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare PDF Converter Pro 4.1.0

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm