download Wondershare PDF Converter 2.0.2

Wondershare PDF Converter

 2.0.2

Download Wondershare PDF Converter - Chuyển đổi PDF trên PC

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 10/08/2020

Wondershare PDF Converter là một trong những phần mềm chuyển đổi PDF chuyên nghiệp được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Ưu điểm nổi bật của Wondershare PDF Converter đó là khả năng chuyển đổi đuôi PDF sang bất kỳ định dạng văn bản nào, nhờ đó mà việc xử lý dữ liệu trên máy tính trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn. Download miễn phí và nhanh nhất Wondershare PDF Converter tại Taimienphi.vn để cùng sử dụng phần mềm tiện ích này.

Quảng cáo

Bạn đọc có thể thấy định dạng PDF ngày càng phổ biến với người dùng bởi tính tiện lợi cũng như khả năng bảo mật và tương thích của nó soha game phát hành với các định dạng khác, người dùng hầu hết đã biết tới các định dạng như Word, PowerPoint, Excel, HTML tuy nhiên định dạng PDF cũng không làm họ ngạc nhiên lắm, họ hoàn toàn có thể chuyển đổi tương tác giữa các định dạng này với nhau. Hiện nay có nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi PDF sang các định dạng khác và ngược lại từ các định dạng khác sang PDF ví như Solid Converter PDF, PDF to Word Converter hay doPDF...

download Wondershare PDF Converter
Download Wondershare PDF Converter - Phần mềm Chuyển đổi đuôi PDF sang WordWondershare PDF Converter là một giải pháp đưa tới cho người dùng giải quyết các khó khăn liên quan tới việc chuyển đổi các định dạng với nhau như PDF sang Word, PDF sang PowerPoint, PDF sang Excel... để tiện cho công việc lưu sao và chỉnh sửa sau này mà bạn mong muốn, khi tải Wondershare PDF Converter người dùng sẽ bị ấn tượng bởi phần mềm có giao diện dễ dung, hình ảnh đơn giản hài hòa, khả năng làm việc nhanh chóng, chuyển đổi dữ liệu an toàn.

Wondershare PDF Converter là phần mềm giúp chuyển đổi các văn bản có định dạng PDF sang các văn bản thuộc bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office như Word, Excel, PowerPoint, ngoài ra, nó còn giúp chuyển đổi sang định dạng HTML sử dụng trong thiết kế Web và các loại văn bản Text khác nhau. Các văn bản sau khi đã được chuyển đổi vẫn giữ nguyên nội dung của văn bản gốc từ bố cục, cách trình bày, hình ảnh, các sơ đồ…

 

Điểm nổi bật của Wondershare PDF Converter 4.0.5:

- Cải thiện tốc độ chuyển đổi đuôi PDF sang Word

 

Wondershare PDF Converter cho phép chuyển đổi nhiều văn bản cùng một lúc, với các định dạng đầu ra như DOC, XLS, PPT, HTML, RTF, TXT. Bạn có thể xem trước các thông tin của các file trước khi chuyển đổi trong danh sách hàng đợi của chương trình. Ngoài ra, PDF Converter còn là công cụ hữu ích trong việc giúp chuyển đổi các văn bản PDF bị mã hóa sang các định dạng văn bản khác nhau.Tốc độ chuyển đổi của PDF Converter nhanh chóng, nó làm việc hiệu quả và không gây ảnh hưởng đến các công việc khác trên máy tính, như nghe nhạc, xem phim hoặc soạn thảo văn bản. Không những thế, nó còn gửi đến thông báo mỗi khi có phiên bản mới được đưa vào sử dụng trên thị trường.

Wondershare PDF Converter sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học để trích xuất và chuyển đổi các văn bản PDF sang các định dạng khác nhau, giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng. Bạn có thể lựa chọn chuyển đổi toàn bộ tài liệu hoặc chuyển đổi theo từng trang được chỉ định.

Cũng giống như phần mềm chuyển đuôi PDF to Word Converter của nhà phát hành Solid, Wondershare PDF Converter cũng cho phép hiển thị tất cả các tập tin chuyển đổi theo thứ tự, tên, dung lượng, số lượng trang, tình trạng chuyển đổi. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi sang các tập tin  Microsoft Office ở nhiều phiên bản khác nhau như 2010, 2007, 2003.

Thông thường, để chuyển đổi file văn bản PDF sang tiếng Việt mà không bị lỗi font chữ, người dùng thường lựa chọn Solid Converter PDF. Solid Converter PDF không những hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang các định dạng văn bản phổ biến bao gồm Word, Excel, HTML ... mà đặc điểm nổi bật nhất để người dùng Việt quyết định lựa chọn đó là quá trình chuyển đổi không làm lỗi font chữ tiếng Việt sau khi chuyển đổi

Ngoài Wondershare PDF Converter chúng ta còn phải nhắc tới doPDF, phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file PDF hiệu quả, không những người dùng được thực hiện việc chuyển đổi PDF mà có thể in luôn file văn bản đó với máy in được kết nối sẵn với máy tính. Đây là chức năng thú vị của doPDF.

Wondershare PDF Converter là một công cụ được thiết kế giúp chuyển đổi các văn bản PDF sang Word, PowerPoint, Excel, HTML và văn bản Text mà vẫn giữ nguyên nội dung văn bản gốc.

Chế độ chuyển đổi hàng loạt của Wondershare PDF Converter hỗ trợ lên đến 200 file PDF cùng lúc giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nhiều chương trình chuyển đổi tương tự như Girdac PDF to Word Converter Pro, Advanced PDF Converter, SmartOCR Pro...

Các tính năng chính của Wondershare PDF Converter

- Hỗ trợ chuyển đổi các định dạng văn bản khác nhau.

- Hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt.

- Xem trước thông tin của văn bản.

- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.

- Giữ nguyên định dạng văn bản gốc.

- Chuyển đổi các những file PDF bị mã hóa.

- Tốc độ chuyển đổi nhanh chóng.

Wondershare PDF Converter là phần mềm đổi đuôi PDF chuyên nghiệp nhất hiện nay, với Wondershare PDF Converter bạn có thể đổi đuôi PDF sang bất kỳ dạng văn bản phổ biến nào hiện nay cụ thể bạn có thể chuyển PDF sang Word, PowerPoint, Excel, HTML nhanh chóng và an toàn. Hiện nhiều người tải Wondershare PDF Converter và sử dụng nó bởi nó có giao diện đẹp, khả năng chuyển đổi nhanh, an toàn, dữ liệu sau khi chuyển đổi được giữu nguyên nội dung.


Liên kết tải về - [12.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Wondershare PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare PDF Converter 2.0.2


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá