download Advanced PDF Converter 6.0

Advanced PDF Converter

 6.0

Download Advanced PDF Converter - Chuyển đổi PDF sang Word

Nguyễn Sang  cập nhật: 28/12/2020

Advanced PDF Converter là công cụ hỗ trợ chuyển đổi file PDF sang bất cứ định dạng văn bản phổ biến như hiện nay như: DOC, DOCX, PPT, TXT,...Advanced PDF Converter có một giao diện đẹp, dễ dàng sử dụng giúp bạn thao tác nhanh chóng và linh hoạt hơn. Download Advanced PDF Converter về máy tính tại Taimienphi.vn để cảm nhận những giá trị thiết thực hơn bao giờ hết.

Quảng cáo

Định dạng PDF ngày càng phổ biến hiện nay bởi nó có khá nhiều ưu điểm như đẹp, thông dụng, an toàn với nội dung... cũng chính vì những lý do nêu trên mà người dùng muốn chỉnh sửa nội dung lại khó có thể thao tác được thậm chí cũng hạn chế việc sao chép nội dung vì vậy nếu muốn chỉnh sửa nội dung hay coppy toàn bộ nội dung trong file người dùng phải chuyển đổi sang một định dạng khác như DOC, DOCX, PPT, XLS, TXT chẳng hạn. Hiện có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi qua lại những dạng này như Solid Converter PDF, doPDF... mỗi phần mềm có những điểm nổi bật khác nhau để người dùng lựa chọn nhưng tựa chung nó đều có khả năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng kể trên một cách linh hoạt.

Khi tải Advanced PDF Converter bạn sẽ được mãn nhãn bởi giao diện của phần mềm này khá đẹp trong mà mượt mà, hiện Advanced PDF Converter được đánh giá cao bởi khả năng chuyển đổi diêu linh hoạt, bạn có thể tải Advanced PDF Converter để chuyển đổi PDf sang DOC, DOCX, PPT, XLS, TXT và ngược lại một cách dễ dàng.

Foxit Reader cũng là lựa chọn tốt cho việc xem và chỉnh sửa tài liệu PDF trên một giao diện trực quan, đồng thời có thể bảo mật, thêm chữ ký và chia sẻ các tài liệu này, Foxit Reader hiện được nhiều người dùng văn phòng sử dụng như một công cụ hỗ trợ đắc lực cho các công việc của mình.

Advanced PDF Converter
Download Advanced PDF Converter - Phần mềm Chuyển đổi định dạng PDF

Advanced PDF Converter được xem là giải pháp chuyển đổi hiệu quả những người thường xuyên phải bảo mật các tài liệu văn phòng với khả năng chuyển đổi sang định dạng PDF - định dạng lưu trữ chống chỉnh sửa. Đồng thời, khi lưu tập tin văn phòng ở dạng PDF, bạn có thể dễ dàng chia sẻ qua email hoặc các phương tiện khác.

Ưu điểm của Advanced PDF Converter là cho phép chuyển đổi cả những tập tin có dung lượng lớn, không hạn chế số lượng chuyển đổi và dung lượng trong một lần chuyển đổi, chuyển đổi chính xác và không gây ra các tình trạng như nhiều ứng dụng tương tự khác như lỗi font chữ, thay đổi các siêu liên kết, giữ nguyên chất lượng các hình ảnh đồ họa.

 Advanced PDF Converter có thể hiển thị nội dung định dạng đầu ra ngay sau khi chuyển đổi xong để bạn có thể kiểm tra văn bản của mình. Phần mềm giúp công việc văn phòng của mình được đơn giản hóa hơn nhiều.Bạn có thể chuyển một phần hay toàn bộ tập tin định dạng PPT, XLS, DOC  sang định dạng PDF hay ngược lại từ đinh dạng PDF sang định dạng DOC một cách nhanh chóng và dễ dàng .Không những thế phần mèm còn cho phép bạn chuyển đổi rất nhiều tập tin cùng một lúc một cách nhanh chóng với chất lượng cao.

Advanced PDF Converter có giao diện đơn giản và bắt mắt .Bạn chỉ việc chọn định dạng đầu vào định dạng đầu ra nơi lưu trữ và ấn convert phần mềm sẽ làm các thứ còn lại và xuất ra cho bạn bản chuyển đổi chất lượng.

Khi chuyển đổi các định dạng khác về định dạng PDF Advanced PDF Converter sẽ giữ nguyên cho bạn tính chất cỡ chữ kích thước màu sắc hình ảnh đường dẫn …của các định dạng cũ. Khi bạn chuyển đổi PDF ra word phần mềm sẽ tạo ra một số thay đổi nhỏ để phàu hợp với tính chất của định dạng DOC nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ nội dung của văn bản nhập vào.

Advanced PDF Converter là phần mềm chuyển đổi file PDF rất mạnh mẽ hiện nay. Sử dụng Advanced PDF Converter bạn có thể chuyển đổi qua lại từ PDF sang DOC,PPT,XLS... và ngược lại một cách nhanh chóng.

Với nhu cầu chuyển đổi PDF sang các file word, excel hiện nay để thực hiện việc copy, chỉnh sửa văn bản, người dùng thường lựa chọn Solid Converter PDF, bởi ngoài tính năng chuyển đổi PDF sang các văn bản bao gồm Word, Excel, HTML ... mà đặc điểm chính giúp người dùng Việt quyết định lựa chọn đó là file văn bản tiếng Việt sau khi được chuyển đổi không bị lỗi font so với một sô phần mềm khác.

Bên cạnh đó, nếu người dùng nào muốn thực hiện một lúc vừa chuyển đổi file PDF vừa có thể in trực tiếp file PDF đó bằng máy in đã được kết nối sẵn với máy tính thì doPDF sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. doPDF không những hỗ trợ chuyển đổi file PDF mà còn cho phép bạn thực hiện việc in file văn bản đó với máy in được kết nối sẵn với máy tính.

Advanced PDF Converter hoạt động không phụ thuộc vào các phần mềm như Microsoft Office hoặc Adobe Acrobat.

Các tính năng chính của Advanced PDF Converter

- Chuyển đổi từ các file Word/Excel/PowerPoint sang định dạng PDF.
- Chuyển đổi định dang PDF về đinh dạng DOC.
- Không cần cài đặt thêm các phần mềm Microsoft Office hoặc Adobe Acrobat.

Nếu xét về tính năng đổi định dạng file PDF thì Advanced PDF Converter là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi file PDF hàng loạt giúp người dùng nhanh chóng chuyển đổi tất cả các file PDF sang các định dạng phổ biến hiện nay như DOC, DOCX, PPT, XLS, TXT... không chỉ có vậy việc tải Advanced PDF Converter sẽ giúp người dùng chuyển đổi ngược lại các định dạng trên sang PDF. Hiện Advanced PDF Converter được người dùng đánh giá cao bởi giao diện đẹp và cách chuyển đổi siêu linh hoạt.


Liên kết tải về - [12.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Advanced PDF Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Advanced PDF Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat advanced pdf converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Advanced PDF Converter 6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá