download Wondershare PDFelement 7.0

Wondershare PDFelement

 7.0

Download Wondershare PDFelement - Trình chuyên đổi, chỉnh sửa file PDF cho PC

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 26/10/2020

Wondershare PDFelement là phần mềm tuyệt vời cho phép bạn tạo, chỉnh sửa và chuyển đổi các tài liệu PDF trên Windows và Mac một cách dễ dàng. Chuyển đổi PDF sang Word cho phép bạn chỉnh sửa trong khi vẫn giữ được định dạng từ PDF gốc.


Quảng cáo

Giới thiệu Wondershare PDFelement:

Tính năng chỉnh sửa trên Wondershare PDFelement cho phép người dùng chỉnh sửa file PDF theo bất cứ cách nào bạn muốn. Chỉ cần nhấp chuột và bắt đầu gõ để chỉnh sửa bất kỳ văn bản, hình ảnh nào như khi đang thao tác trên một trình soạn thảo. Hơn nữa, bạn còn có thể nối các định dạng tập tin khác nhau thành một file PDF duy nhất hoặc chia tách một file PDF thành nhiều file PDF khác nhau.

wondershare pdfelement

Download Wondershare PDFelement - Trình chuyên đổi, chỉnh sửa file PDF cho PC

Bên cạnh đó tính năng chuyển đổi PDF cho phép bạn chuyển đổi sang các định dạng của Office, hình ảnh, văn bản và nhiều định dạng khác. trình chuyển đổi PDF Word miễn phí này có khả năng loại bỏ tất cả các hạn chế và chuyển đổi các tập tin PDF được bảo vệ để có thể sử dụng chúng trong những định dạng Word, Excel hay bất cứ định dạng tập tin nào khác.

Các tính năng chính của Wondershare PDFelement:

- Chỉnh sửa PDF theo bất cứ cách nào bạn muốn.

- Chuyên đổi PDF sang các định dạng khác và ngược lại.

- Số hóa văn bản OCR.

- Tạo PDF từ bất kỳ tài liệu nào.

Ứng dụng liên quan:

Nitro PDF To Word Converter cũng là công cụ cho phép bạn chuyển đổi định dạng PDF sang Word và ngược lại, ứng dụng điểm của Nitro PDF To Word Converter là có thể giữ nguyên định dạng file gốc cũng như cho phép chuyển đổi nhiều tệp tài liệu cùng lúc.


Liên kết tải về - [948,7 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare PDFelement được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare pdfelement là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare PDFelement 7.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá