download Wondershare UniConverter Cho PC

Wondershare UniConverter

 Cho PC

Download Wondershare UniConverter - Tải video Youtube, chuyển đổi phim

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 14/02/2022

Bạn là một người hay di chuyển, và cần phải tải video Youtube về thiết bị của mình để có thể xem ngay cả khi ngoại tuyến, không có kết nối Internet? Wondershare UniConverter sẽ mang lại cho bạn nhiều hơn chỉ là một phần mềm tải video YouTube.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Wondershare UniConverter

Wondershare UniConverter được phát triển nhằm mang tới cho người dùng một bộ giải pháp tải video từ YouTube hay bất kỳ trang web nào. Bạn có thể tải hàng ngàn video cùng lúc một cách nhanh chóng và với bất kỳ độ phân giải, chất lượng mà mình mong muốn, thậm chí là cả những video 8K.

wondershare uniconverter

 Wondershare UniConverter - Tải video Youtube, chuyển đổi phim

Ngoài ra, Wondershare UniConverter cũng được trang bị một tính năng cho phép người dùng nén tất cả các file video quá lớn, giúp bạn có thể lưu hay tải video về dễ dàng, thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, là công cụ chuyển đổi định dạng file video và một bộ toolbox giúp bạn edit video cơ bản như thêm subtitle hay ghi video lên băng DVD...

2. Những tính năng chính của Wondershare UniConverter:

- Tải video YouTube với định dạng lên tới 8K.
- Có công cụ chuyển đổi định dạng video.
- Nén file video lớn.
- Có công cụ biên tập video cơ bản.
- Cho phép ghi video lên đĩa DVD.

3. App liên quan

YouTube Downloader cũng là phần mềm hỗ trợ tải video yotube, tải những file âm thanh, nhạc mp3.. với nhiều định dạng khác nhau,có thể download video trên Facebook, Zing, web phim...YouTube Downloader còn giúp chuyển đổi định dạng của các video được tải về.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare UniConverter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare uniconverter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare UniConverter Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá