download AC3Filter 2.6b

AC3Filter

 2.6b

Download AC3Filter - Biên tập, xử lý âm thanh

Nguyễn Sang  cập nhật: 29/03/2016

AC3Filter là chương trình lọc và xử lý âm thanh mang đến cho người dùng những bản nhạc với chất lượng âm thanh tốt hơn, với việc hỗ trợ các chương trình nghe nhạc chạy các tệp tin AC3 và DTS, bằng khả năng xử lý nâng cao lên tới 6 kênh khác nhau phần mềm giúp giải quyết những tiếng ồn, tạp âm có trong bài hát để có được một bản nhạc được xử lý chuyên nghiệp hơn, chất lượng âm thanh cao hơn.

Quảng cáo

Việc lọc và xử lý âm thanh với các tệp tin video AC3 và âm thanh DTS có thể xử lý và mã hóa các định dạng âm thanh bằng việc xử lý 6 kênh khác nhau, quá trình trộn các âm thanh được thực hiện khá dễ dàng với các track âm thanh và các kênh được thiêt lập phù hợp so với loa của người dùng.

Nếu bạn có nhiều file nhạc MP3, bạn có thể sử dụng phần mềm GoldWave vốn đã được nhiều người biết đến. GoldWave giúp bạn biên tập, chỉnh sửa, làm mới âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau trong máy tính hoặc trên internet


AC3Filter
Download AC3Filter - Phần mềm Biên tập, xử lý âm thanh

 

Bên cạnh việc xử lý các tệp tin âm thanh phần mềm AC3Filter là một chương trình xem phim với định dạng AC3 và tệp tin âm thanh DTS ngoài ra nó còn hỗ trợ thêm một số kênh radio khác hoặc một số tệp tin âm thanh như WAV hoặc rip từ đĩa CD Audio mà không cần thông qua một phần mềm chuyển đổi nào khác.

AC3Filter xử lý âm thanh chuyên nghiệp hơn, phần mềm tự động nhận dạng thiết bị loa trên máy tính và điều chỉnh âm thanh xuống một kênh nào đó để phù hợp, nếu bạn đang sử dụng một bộ giải mã Dolby ProLogic ngoại vi, bạn có thể dùng tính năng hạ kênh của Prologic để hỗ trợ bộ giải mã DPL trích xuất thông tin âm thanh vòm.

Free MP3 Cutter là ứng dụng xử lý âm thanh tương tự với khả năng cắt và chỉnh sửa nhạc MP3. Free MP3 Cutter còn cung cấp nhiều hiệu ứng va tùy chỉnh cho âm thanh đầu ra.

AC3Filter mang lại những thước phim với chất lượng âm thanh tốt hơn, do đó bạn có thể thoải mái xem phim trong một môi trường đầy tạp âm và tiếng ồn, với những thiết lập thú vị người dùng có thể thiết lập chế độ xem phim vào ban đêm bằng khả năng giảm các tác động âm thanh, hoặc tăng độ thăng trầm của file âm thanh.

AC3Filter cho phép bạn thay đổi dịnh dạng đầu ra về cách bố trí các loa cho phù hợp với loa máy tính của bạn, với chế độ kích hoạt SPDIF để chuyển đổi đầu ra kỹ thuật số kèm theo làm việc với các bộ lọc được cài đặt sẵn như Loud, Standard bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cường độ âm thanh và các thông số trong tệp tin âm thanh của mình, mang đến một bản nhạc với chất lượng âm thanh được xử lý tốt nhất có thể.

 

Những tính năng chính của AC3Filter:

 

- Cung cấp bộ lọc xử lý âm thanh

- Lựa chọn tăng giảm các kênh phù hợp với loa máy tính

- Xem phim AC3 và nghe nhạc đuôi DTS

- Mang lại chất lượng âm thanh tốt hơn


Liên kết tải về - [4.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

AC3Filter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm AC3Filter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ac3filter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá