download Easy MP3 Tools 1.3

Easy MP3 Tools

 1.3

Download Easy MP3 Tools - Quản lý và sắp xếp tập tin media

Trần Văn Việt  cập nhật: 24/07/2014

Easy MP3 Tools là một công cụ giúp bạn thực hiện việc tổ chức sắp xếp, quản lý file nhạc định dạng MP3 hiệu quả. Quá trình sắp xếp được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Quảng cáo

Là một người đam mê âm nhạc chắc hẳn chiếc máy tính của bạn có kho nhạc MP3 khổng lồ. Đôi khi bạn muốn nghe lại những bài hát cũ, làm sao để tìm lại trong kho nhạc ấy? Easy MP3 Tools sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Easy MP3 Tools là công cụ hỗ trợ việc bố trí, sắp xếp các file MP3 một cách hợp lý nhất. Nó sẽ cung cấp cho bạn một danh sách nhạc sao cho dễ quản lý nhất.

Những cải tiến mới của Easy MP3 Tools 1.3:

- Nâng cao quản lý và sắp xếp tập tin media

 

Easy MP3 Tools sử dụng công cụ dùng để gắn thẻ một hoặc nhiều tập tin MP3 để có thể sắp xếp thành một danh sách khoa học. Ngoài ra, Easy MP3 Tools còn cung cấp cho bạn sự tùy chọn đa dạng như đổi tên để có sự kết hợp khác nhau. Tên file được lấy ra từ các thông số như thẻ ID, ngày tạo,...để bạn dễ hình dung và đặt lại tên các tập tin cho thiết bị di động.

Ngoài ra, một máy nghe nhạc MP3 giúp bạn nghe thử các bạn nhạc trong quá trình sắp xếp cũng rất có ích cho bạn đúng không nào? Mỗi tùy cọn của bạn được thực hiện nhanh chóng chỉ cần nhấn vào tag yêu cầu.

Các tính năng chính của Easy MP3 Tools:

- Có thể gắn thẻ cho một hay nhiều file MP3.
- Các file nhạc có đuôi: .m3u, .wpl, .pls đều được đọc và tạo thành danh sách cụ thể.
- Thao tác đơn giản bằng cách Tag yêu cầu có thể thay đổi các tùy chọn.
 

 Liên kết tải về - [423 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Easy MP3 Tools được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat easy mp3 tools là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Easy MP3 Tools 1.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DriveSort 3/5 Sắp xếp tập tin trong thư mục
  • liquidFOLDERS 3,4/5 Quản lý, phân loại tập tin và thư mục
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá