download Xilisoft HD Video Converter  7.8.26 build 20220609

Xilisoft HD Video Converter

  7.8.26 build 20220609

Download Xilisoft HD Video Converter - Thay đổi đuôi của video

Nguyễn Sang  cập nhật: 14/06/2022

Xilisoft HD Video Converter có khả năng chuyển đổi các video khác nhau sang video HD có chất lượng tốt hơn, chương trình hỗ trợ người dùng chuyển đổi các video như MKV, FLV, MOV... sang video có chất lượng tốt hơn. Người dùng có thể thiết lập để chuyển đổi nhiều file một lúc trên hệ điều hành windows.

Quảng cáo

Phần mềm Xilisoft HD Video Converter hỗ trợ người dùng nhiều định dạng video HD và video thường cho việc chuyển đổi như: AVCHD (MTS, M2TS), MKV, HD ASF, HD AVI, H.264/AVC, HD QuickTime, HD MPEG … Như vậy, bạn có thể lựa chọn bất kì định dạng video để chuyển đổi bộ phim yêu thích một được thuận lợi.

Xilisoft HD Video Converter còn có khả năng giúp người sử dụng tùy chỉnh các thông số của video như: thông số âm thanh, hình ảnh, thông số định dạng cho video,… Những thông số này đều được phân loại để bạn có thể dễ dàng lựa chọn và đảm bảo chính xác cho video của mình.

Không những vậy, Xilisoft HD Video Converter cũng hỗ trợ người dùng thực hiện chia video thành các đoạn clip nhỏ với kích thước và thời gian được xác định rõ ràng. Từ đó, bạn có thể lấy những đoạn clip ngằn để phục vụ cho công việc hay upload lên các trang web dễ dàng hơn. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng chụp lại hình ảnh từ video và lưu lại để cài đặt làm hình nền trên máy tính hay điện thoại di động.

Những tính năng chính của Xilisoft HD Video Converter:

-Cung cấp nhiều định dạng video và video HD khác nhau: AVCHD (MTS, M2TS), MKV, HD ASF, HD AVI, H.264/AVC, HD QuickTime …
-Hỗ trợ thay đổi thông số cho: hình ảnh, âm thanh, định dạng video…
-Khả năng chia nhỏ video.
-Tính năng chụp lại hình ảnh từ video.Liên kết tải về - [15.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Xilisoft HD Video Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xilisoft hd video converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Xilisoft HD Video Converter 7.8.26 build 20220609


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá