download XPS Annotator 1.22

XPS Annotator

 1.22

Download XPS Annotator - Xem, chỉnh sửa và in tài liệu XPS

Trần Văn Việt  cập nhật: 11/08/2017

XPS Annotator là công cụ hỗ trợ xem, chỉnh sửa và in tài liệu XPS chỉ với các thao tác đơn giản. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn cho phép bạn căn chỉnh, xóa văn bản, nhập ngắt dòng, tăng giảm font chữ, thụt đầu dòng hay bỏ qua lỗi chính tả.


XPS Annotator hỗ trợ người dùng xem tài liệu XPS, thực hiện một số thao tác chỉnh sửa và in tệp.

XPS Annotator bao gồm cài đặt cấu hình tiêu chuẩn mà mọi người dùng đều dễ dàng điều chỉnh, bất kể là chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong phần mềm máy tính hay người dùng mới. Sau khi tải XPS Annotator về máy và tiến hành quá trình cài đặt nhanh chóng và dễ dàng, bạn có thể khởi chạy ứng dụng.

Free XPS Viewer cũng là phần mềm hỗ trợ người dùng xem các tập tin XPS khá hiệu quả, phần mềm Free XPS Viewer cung cấp cho người dùng các tùy chọn tính năng như phóng to, thu nhỏ tài liệu, dễ dàng chuyển đến một trang bất kỳ...Chương trình còn hỗ trợ người dùng nhanh chóng tìm kiếm một đoạn văn bản trong tập tin.

Giao diện ứng dụng XPS Annotator dựa trên một cửa sổ thông thường với cấu trúc quen thuộc. Vì thao tác kéo thả không được hỗ trợ cho nên bạn cần sử dụng trình duyệt tệp để mở file XPS.

xps annotator

Ngoài tính năng zoom, XPS Annotator còn có khả năng thêm và loại bỏ các đánh dấu, văn bản và ghi chú bằng mực, chuyển sang xem hình thu nhỏ, lưu bản sao tài liệu và chỉnh sửa chữ ký.

Ứng dụng XPS Annotator cung cấp tất cả các lệnh chỉnh sửa trên menu View. Từ đó, bạn dễ dàng căn chỉnh, xóa văn bản, nhập ngắt dòng, tăng giảm font chữ, thụt đầu dòng hay bỏ qua lỗi chính tả.

Ngoài ra, người dùng có thể chuyển đổi file XPS sang định dạng PDF thông qua ứng dụng chuyển đổi XPS to PDF Converter, với ứng dụng XPS to PDF Converter, bạn có thể thực hiện chuyển đổi riêng lẻ một tệp tin XPS hoặc toàn bộ thư mục một cách chính xác và ổn định. Tính năng mạnh mẽ này giúp người sử dụng thực hiện chuyển đổi file XPS được nhanh chóng khi phải làm việc với số lượng lớn tệp tin cho công việc của mình.

Những tính năng chính của ứng dụng XPS Annotator:

- Nhiều tùy chọn để xem, chỉnh sửa và in tài liệu XPS

- Cung cấp tất cả các lệnh chỉnh sửa trên menu View

- Sử dụng trình duyệt tệp để mở file XPS

- Sử dụng ít tài nguyên hệ thống


Liên kết tải về - [455 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm XPS Annotator được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat xps annotator là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

XPS Annotator 1.22


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm