download Foxmail 7.2.18 build 95

Foxmail

 7.2.18 build 95

Download Foxmail - Quản lý Email, thông báo mail mới

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 20/10/2018

Foxmail là một phần mềm miễn phí có chức năng quản lý email .Phần mềm nhiều chức năng như tự động check mail và thông báo email mới ……

Quảng cáo

Foxmail là một phần mềm tự động check mail miễn phí. Có giao diện đơn giản và dễ sử dụng kèm theo đó là hàng loạt chức năng hỗ trợ chợ cho bạn trong viêc quản lý email .

Foxmail có chức năng quản lý hộp thư của bạn .Quét trước các thư đến ,tự động xóa các thư rác hay thư spam. Bạn có thể chọn tải tất cả các thư đến hoặc tải từng thư một.

Foxmail giúp ban có thể sử dụng một cách hợp lý nhiều account,xem các hòm thư một cách nhanh chóng hoặc có thể tạo ra các mật khẩu riieng cho từng account để dễ dang bảo vệ.

Foxmail có chức năng hẹn giờ để có thể check email vào các khung giờ cố định trong ngày.

Foxmail sẽ xuất hiện nhạc chuông thông báo cho bạn biết được khi nào có mail mới.Bạn có thể tùy chỉnh nhạc thông báo theo ý thich chi cần có định dang WAV.

Có thê đọc và soan thư ngay trên giao diên của Foxmail.

Hiện nay nhiều nhà phát triển cũng đã cho ra mắt các ứng dụng Visual Voicemail để ứng dụng Visual Voicemail cùng với các chức năng quản lý, bảo mật email tốt nhất để hỗ trợ người dùng, những ứng dụng Visual Voicemail tốt nhất đã được TAIMIENPHI.VN giới thiệu đến người dùng.

Các tính năng chính của Foxmail

- Giao diện đơn giản
- Tự động check email
- Quản lý thư
- Thông báo bằng âm thanh
- Hỗ trợ đọc và soạn thư
 Liên kết tải về - [32.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Foxmail được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat foxmail là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Foxmail 7.2.18 build 95


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá