download Yahoo Messenger for Vista 2008.6.30.1046

Yahoo Messenger for Vista

 2008.6.30.1046

Download Yahoo Messenger for Vista - Chat trực tuyến dành cho Vista

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 06/11/2013

Yahoo! Messenger for Vista cung cấp cho người dùng khả năng trò chuyện trực tuyến với bạn bè và đi kèm nhiều tính năng khác. Đặc biệt, công cụ được thiết kế dành cho hệ điều hành Windows Vista.

Yahoo! Messenger for Vista hỗ trợ người dùng kết nối trò chuyện với bạn bè bằng tin nhắn văn bản, truyền và nhận file dữ liệu, gọi video trực tuyến với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao. Giờ đây với phiên bản Yahoo! Messenger for Vista được phát triển với các tính năng hữu ích cho phép người dùng sử dụng tiện ích trên hệ điều hành Windows Vista.

Yahoo! Messenger for Vista được sở hữu với bộ cánh thân thiện và mượt mà gần giống với giao diện Vista và sử dụng nhiều widget được trình chiếu trên màn hình desktop: đồng hồ, thông tin thời tiết, lịch biểu, tỉ giá hối đoái, ...

Người dùng có thể trò chuyện cùng lúc với nhiều người thông qua các tab trên cửa sổ chat của Yahoo! Messenger for Vista. Bên cạnh đó, Yahoo! Messenger for Vista cung cấp các biểu tượng cảm xúc độc đáo và thú vị để chèn vào tin nhắn văn bản.

Ngoài ra, Yahoo! Messenger for Vista còn có thể hiển thị hình ảnh, video ngay trong cửa sổ chat mỗi khi người dùng khác gửi link cho bạn xem cùng. Với các tính năng ngày càng được hoàn thiện hóa phần mềm Yahoo luôn được ủng hộ bởi nhiều người dùng.

Những tính năng chính của Yahoo! Messenger for Vista:

- Kết nối trò chuyện với bạn bè bằng tin nhắn văn bản, truyền và nhận file dữ liệu, gọi video trực tuyến với chất lượng âm thanh và hình ảnh cao.
- Sử dụng tiện ích trên hệ điều hành Windows Vista.
- Sở hữu với bộ cánh thân thiện và mượt mà gần giống với giao diện Vista và sử dụng nhiều widget được trình chiếu trên màn hình desktop: đồng hồ, thông tin thời tiết, lịch biểu, tỉ giá hối đoái, ...
- Trò chuyện cùng lúc với nhiều người thông qua các tab trên cửa sổ chat.
 Liên kết tải về - [428.31K]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Yahoo Messenger for Vista được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat yahoo messenger for vista là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Yahoo Messenger for Vista 2008.6.30.1046

Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • IMVU 3/5 Ứng dụng chat trực tuyến
  • Viber 5/5 Phần mềm chat, nhắn tin, gọi điện trên PC
  • HydraIRCChat trực tuyến, gửi tin nhắn trực tuyến
  • WippienGửi tin nhắn, trò chuyện trực tuyến
  • Tlk.ioChat trực tuyến không cần đăng ký tài khoản
  • VentriloTrò chuyện trực tuyến
  • ZelloNhắn tin, trò chuyện trực tuyến
  • WickrChat, gửi tin nhắn an toàn nhất
  • PidginKết nối, trò chuyện trên máy tính
  • WinSent InnocentiChat, gửi tin nhắn trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm