download Ventrilo 3.0.8 (64bit)

Ventrilo

 3.0.8 (64bit)

Download Ventrilo - Trò chuyện trực tuyến

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 14/11/2019

Ventrilo là một chương trình giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến độ trễ mạng, thời gian hoạt động và quản lý. Ventrilo còn có thể được sử dụng cho các ứng dụng cá nhân như nói chuyện với bạn bè và gia đình...Như vậy chỉ với một phần mềm nhỏ gọn bạn đã có thể giải quyết rất nhiều vấn đề cho chiếc máy tính của bạn.


Ventrilo là một chương trình giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến độ trễ mạng, thời gian hoạt động và quản lý. Nó sử dụng rất đơn giản và dễ dàng. Phần mềm này có thể được sử dụng cho nhà ứng dụng cá nhân như nói chuyện với bạn bè và gia đình, hoặc chơi trò chơi trực tuyến có tổ chức và được sử dụng trong môi trường doanh nghiệp như một công cụ sản xuất để thực hiện khoảng cách dài.

Để stream các video chia sẻ lên mạng xã hội, các bạn có thể sử dụng mạng xã hội Bigo Live hiện được nhiều bạn trẻ yêu thích với chất lượng stream ổn định, Bigo Live là nơi nhiều trai xinh gái đẹp gặp gỡ nhau, cùng nhau giao lưu và tâm sự, Bigo Live cũng là cơ hội để các game thủ stream nhiều game hot hiện nay.

Ventrilo độc quyền VoIP phần mềm bao gồm văn bản trò chuyện. Khách hàng Ventrilo và máy chủ đều có sẵn như là phần mềm miễn phí để sử dụng lên đến 8 người trên cùng một máy chủ và có thể duy trì lên đến 400 người. Đây là một tron những tính năng nổi bật của phần mềm này.

Ventrilo đôi khi được sử dụng bởi các game thủ những người sử dụng các phần mềm để giao tiếp với người chơi khác trên cùng một đội của một trò chơi nhiều, hoặc để trò chuyện chung. Bạn có thể trò chuyện với bất cứ ai mà bạn muốn.

Các tính năng chính của Ventrilo:

- Có thể giải quyết rất nhiều vấn đề liên quan đến độ trễ mạng, thời gian hoạt động và quản lý.
- Nói chuyện với bạn bè và gia đình, hoặc chơi trò chơi trực tuyến có tổ chức và sử dụng trong môi trường doanh nghiệp.
- Sử dụng lên đến 8 người trên cùng một máy chủ. Các máy chủ thuê có thể duy trì lên đến 400 người.
- Được sử dụng bởi các game thủ những người sử dụng các phần mềm để giao tiếp với người chơi khác trên cùng một đội.
 Liên kết tải về - [3.43MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ventrilo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ventrilo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ventrilo 3.0.8 (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm