download YouCut Cho Android

YouCut

 Cho Android

Download YouCut - Chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/07/2020

YouCut là ứng dụng ghép nhạc vào video toàn diện hoạt động trên nền tảng di động Android. YouCut tích hợp tất cả tính năng hữu ích nhất của các công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp hàng đầu cho Youtube hay các phần mềm làm phim trong khi người dùng không mất bất kỳ chi phí nào.


Quảng cáo

YouCut là công cụ làm video chuyên nghiệp cho ứng dụng Youtube, cho phép người dùng gộp nhiều video clip thành một video, hỗ trợ kết hợp và nén video mà không làm giảm chất lượng; đồng thời hỗ trợ biên tập và cắt video theo độ dài mong muốn, kết xuất video ở chất lượng HD.

download youcut

Download YouCut, Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp

Auto call recorder là ứng dụng hỗ trợ việc ghi âm cuộc gọi một cách tự động dành cho điện thoại, với Auto call recorder bạn có thể thiết lập ghi âm những cuộc gọi quan trọng hoặc toàn bộ cuộc gọi với chất lượng âm thanh cực tốt và dễ dàng nghe lại bất cứ lúc nào.
 

YouCut mang đến tính năng chuyển động nhanh/chậm hoàn toàn mới, điều chỉnh tốc độ video với bộ lọc và hiệu ứng video, giảm tốc độ video ở thời điểm đặc biệt, thêm các bài hát, bản nhạc trên ứng dụng hoặc trên thiết bị lưu trữ của điện thoại vào video, điều chỉnh âm lượng video ban đầu. Ứng dụng cung cấp tùy chọn độ phân giải để nén và chuyển đổi video, hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, sử dụng công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng của video đã chuyển đổi định dạng, tiết kiệm hơn 90% dung lượng.

Ngoài ra, nếu muốn tải các video từ Youtube dễ dàng và nhanh chóng thì SnapTube sẽ là tiện ích trợ giúp vô cùng đắc lực, ngoài việc hỗ trợ tải video SnapTube còn là một trình phát video trực tuyến từ các mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu.

Những tính năng chính của phần mềm YouCut:

- Gộp nhiều video clip thành một video

- Biên tập và cắt video theo độ dài cần thiết, kết xuất video ở chất lượng HD

- Tính năng chuyển động nhanh/chậm hoàn toàn mới

- Giảm tốc độ video ở thời điểm đặc biệt

- Chèn bài hát, bản nhạc vào video

- Điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa...

- Thay đổi background của video

- Hỗ trợ độ phân giải lên đến 4K, nén video tiết kiệm hơn 90% dung lượng

- Chia sẻ video lên mạng xã hội Youtube, Instagram, Facebook...Liên kết tải về - [95 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm YouCut được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat youcut là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

YouCut Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Kdenlive 4,5/5 Phần mềm biên tập video cho Linux
  • Lomotif 3/5 Ứng dụng tạo và chỉnh sửa video miễn phí cho mobile
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá