download NetVideoHunter 1.9.5 for Firefox

NetVideoHunter

 1.9.5 for Firefox

Download NetVideoHunter - Xem và download Video trực tuyến

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/11/2013

NetVideoHunter là một phần mềm nhỏ gọn cho phép bạn xem các đoạn video ngay trên ứng dụng. Bạn cũng có thể tải về các tập tin này nếu như bạn muốn. Phần mềm cho phép bạn lựa chọn xem nhiều tập tin theo lần lượt mà không yêu cầu bạn thao tác chuyển đổi tập tin. Rất đơn giản nhưng rất hữu ích cho bạn đấy. Hãy tải về và thử nghiệm.


Bạn muốn xem lần lượt các tập tin video một cách tự động, bạn muốn tải về những video mà bạn thích. Chúng tôi giới thiệu đến bạn phần mềm NetVideoHunter. Đây là một tiện ích nhỏ gọn nhưng nó tích hợp tất cả những gì bạn muốn.

NetVideoHunter được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn xem trực tuyến các tập tin video ngay trên ứng dụng hoặc bạn có thể tải về chúng nếu như bạn muốn. Phần mềm hỗ trợ hiển thị thành một biểu tượng nhỏ trên thanh trạng thái của bạn. Do đó bạn có thể truy xuất nhanh chương trình một cách dễ dàng.

Bạn chỉ cần nhấp một đoạn video là đã có thể chơi nó, chương trình sẽ tự động thêm vào chương trình. Bạn dễ dàng tùy chọn xem trực tiếp hoặc tải về trên giao diện chính của chương trình. Chúng sẽ hoạt động trong cùng một cửa sổ giúp bạn dễ dàng quản lý. Tuy nhiên bạn cần chủ động lưu lại thông tin phần mềm tránh trường hợp chương trình tắt đi sẽ mất hết toàn bộ dữ liệu của bạn.

Các tính năng chính của NetVideoHunter:

- Hỗ trợ bạn chơi trực tiếp hoặc tải về các tập tin video từ Youtube.
- Hỗ trợ hiển thị biểu tượng trên thanh trạng thái giúp bạn truy xuất nhanh chóng.
- Cho phép xem nhiều tập tin lần lượt trong cùng một cửa sổ giao diện của chương trình.
 Liên kết tải về - [102.83 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm NetVideoHunter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat netvideohunter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

NetVideoHunter 1.9.5 for Firefox


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm