download Portable xVideoServiceThief rev10 2.4.1

Portable xVideoServiceThief

 rev10 2.4.1

Download Portable xVideoServiceThief - Hỗ trợ tải Video trực tuyến

Trần Văn Việt  cập nhật: 13/09/2017

Portable xVideoServiceThief là một công cụ thu nhỏ của xVideoServiceThief. Portable xVideoServiceThief vẫn mang đầy đủ tính năng của một công cụ để tải các đoạn video từ Internet về máy tính của người dùng.

Quảng cáo

Portable xVideoServiceThief mang lại cho người dùng một công cụ nhỏ gọn có thể mang đi mọi lúc, mọi nơi. Portable xVideoServiceThief hỗ trợ người dùng trong việc tải video trên Internet dễ dàng và nhanh chóng. Phần mềm hỗ trợ download này còn hỗ trợ người dùng trong việc tải nhiều video trong cùng một thời điểm.

Như cái tên của mình, Portable xVideoServiceThief hoàn toàn không yêu cầu người dùng phải cài đặt, bạn chỉ việc tải phần mềm về mày khởi động chương trình là được. Bên cạnh phiên bản cài đặt thì bạn có thể sử dụng phiên bản di động của xVideoServiceThief không cần cài đặt, chỉ cần sao chép vào USB để sử dụng bất cứ khi nào và ở đâu.

xVideoServiceThief 2 là phiên bản được người dùng tải và sử dụng nhiều nhất hiện nay, bạn cũng có thể tải xVideoServiceThief 2 để cài đặt trên máy tính của mình nhằm hỗ trợ tải nhiều video trên internet về máy tính mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Portable xVideoServiceThief có thể tải video từ hầu hết các trang chia sẻ video Trực tuyến nổi tiếng hiện nay. Bạn chỉ việc copy đường link và paste và mục add Video. Portable xVideoServiceThief sẽ tự động tải link Video về. Portable xVideoServiceThief còn cho phép người dùng có thể xóa vidieo ngay trên giao diện của trình duyện. Điều này hỗ trợ người dùng trong việc xóa file một cách dễ dàng hơn.

Còn đối với người dùng Linux, phiên bản xVideoServiceThief For Linux cũng tích hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ download để bạn tải về các video từ các website với tốc độ nhanh hơn, chất lượng tốt hơn.

Tính năng chính của Portable xVideoServiceThief :

- Không cần cài đặt.
- Hỗ trợ download Video từ các trang chia sẻ video trực tuyến.
- Hỗ trợ tải nhiều file về cùng một lúc.
- Cung cấp cấp công cụ xóa video trực tiếp.
- Tương thích với hầu hết phiên bản hệ điều hành Windows.Liên kết tải về - [11.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Portable xVideoServiceThief được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat portable xvideoservicethief là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Portable xVideoServiceThief rev10 2.4.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá