download Wondershare AllMyTube 7.4.8

Wondershare AllMyTube

 7.4.8

Download Wondershare AllMyTube - Tải và chuyển đổi Video từ Internet

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 14/03/2020

Wondershare AllMyTube là ứng dụng đa năng cho phép người dùng tải về các Video từ nhiều website trực tuyến với chất lượng rất cao, đồng thời hỗ trợ xem và quản lý các Video được tải về. Bên cạnh đó, chương trình còn giúp bạn chuyển đổi các Video sang định dạng mong muốn.


Wondershare AllMyTube cho phép người dùng tải Video từ hơn 1000 trang web chia sẻ video như YouTube, Hulu, TED, ABC, MTV,...với chất lượng tốt nhất. Bạn có thể sử dụng các cách thức khác nhau để tải về các Video với tốc độ nhanh nhất, sau đó chuyển đổi chúng sang các định dạng mong muốn hay trích xuất nhạc từ Video để sử dụng cho các thiết bị di động. Trình xem Video được tích hợp ngay trong ứng dụng để bạn xem trực tiếp sau khi tải về.

Các tính năng chính của Wondershare AllMyTube:

- Tải Video từ nhiều Website trực tuyến
- Cung cấp nhiều phương pháp tải về
- Tải với tốc độ nhanh và chất lượng tốt
- Chuyển đổi Video sang các định dạng mong muốn
- Trích nhạc từ Video
- Xem và quản lý Video tải về

 

MẹoCách download Video bằng Wondershare AllMyTub

Bước 1: Tải phần mềm Wondershare AllMyTube. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của Wondershare AllMyTube tại đây.

Bước 2: Tiến hành cài đặt Wondershare AllMyTube trên máy tính. Các bước cài đặt khá đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước hướng dẫn là được.

Bước 3: Thực hiện download Video.

Cách 1: Download theo cách dùng URL các bạn copy link ở trang đang xem video hoặc tải video từ link bạn muốn download --> Paste vào tab download bằng cách bấm vào mục +Paste URL. Nó sẽ tự động download cho bạn.

Cách 2: Download theo cách xem video trực tiếp bằng cách vào tab Online Video trên Wondershare AllMyTube gõ để tìm video hoặc dùng URL để xem video như bình thường. Việc của bạn sẽ là bấm vào nút Download ở góc trên bên phải khung xem video để tải nó về.Khi bấm vào nó sẽ tự động download Video về cho bạn.

Với công cụ hỗ trợ tải Video đắc lực Wondershare AllMyTube thì bạn sẽ yên tâm hơn trong việc tải Video. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải nhiều phần mềm hỗ trợ download video youtube khác như Youtube Downloader HD, Free YouTube Downloader


Liên kết tải về - [794 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wondershare AllMyTube được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wondershare allmytube là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wondershare AllMyTube 7.4.8


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm